Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết – Làn gió mới của tỉnh Bình Thuận

Nghiên cứu ngay đất nền Queen Pearl . Dự án sắp công bố vào tháng 12 thời gian sắp tới mong đợi sẽ mang lại cho bất động sản phía trung tâm tỉnh Bình Thuận cơn sốt mới .

Queen Pearl

Nhà phố Queen Pearl Mũi Né cách sông không xa

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né với mật độ xây dựng thấp chưa từng có ở những dự án nhà phố giá rẻ cùng vùng. Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết có 1 không gian dự án nhà phố giá rẻ trở thành mát mẻ, trong sạch. Đem đến cuộc sống hiện đại an toàn, sức khoẻ cho dân cư. Mà còn đem lại nét đẹp của 1 sản phẩm sang trọng. Mạng lưới giao thông tại khu vực dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết cũng đã được hoàn thành đầy đủ. Gần dự án nhà phố giá rẻ là các con đường lớn và sầm uất đường Nguyễn Thông, Phú Long, Võ Nguyên Giáp và Hùng Vương ….

Thiết kế sang trọng và môi trường sống hiện đại. đất nền Queen Pearl đã đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây với hàng loạt các tiện ích ngoại khu vào nội khu. Khu các dịch vụ tài chính – ngân hàng, Khu Thương mại, phòng khám quốc tế. Dịch vụ spa, gym, nhà trẻ, vườn sinh thái, hồ boi ngoài trời, vườn nướng BBQ… dự án đất nền nhà phố và biệt thự Queen Pearl Mũi Né ngay từ những ngày đầu bắt đầu làm đã tạo sức hút lớn nhờ phối cảnh tiện ích. Quy mô, vị trí đắc địa và tầm tài chính vững chắc cũng như danh tiếng của chủ Đầu Tư. 5 năm trở lại đây, bất động sản phía trung tâm tỉnh Bình Thuận.

Biệt thự Queen Pearl Mũi Né nhiều tiện ích

Với phong cách thiết kế vô cùng thông minh, độc đáo và hoàn hảo đến từng chi tiết. Các phòng bên trong Đất nền đều được bố trí hợp lý. Tiếp xúc trực tiếp với gió trời và ánh sáng tự nhien. Mang lại cảm giác thư thái, thoáng đạt và thoải mái. Với mục tiêu tiên quyết của CĐT đó là xây dựng cuộc sống hiện đại xanh cho cư dân. Mọi chi tiết trong thiết kế nhà phố và biệt thự đều được CĐT cũng như các chuyên gia chăm tỉ mỉ chăm chút và tối ưu nhất về kiến trúc nội thất, công năng sử dụng. Cùng với cách bố trí linh hoạt về bố trí các phòng và diện tích. Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo nhất cho mọi gia đình đang đau đầu suy nghĩ đi tìm tổ ấm trong năm 2018.

Nghiên Cứu Thông tin Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết tại: dự án đất nền Phan Thiết

Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết đánh vào tâm lý chung của khách hàng hiện nay. Rất nhiều chương trình ưu đãi mà chủ đầu tư dành cho sản phẩm của mình. Với mức giá dao động từ 20tr/m2. Đất nền có diện tích từ 100m2 đến 200m2 sẽ nằm trong tầm tay của quý khách hàng. Với hệ thống kiểm soát an ninh nhiều lớp. Nhà phố khách sạn Dự án đất nền Queen Pearl Mũi Né Phan Thiết mong đợi là nơi ổn định gia đình hoàn hảo cho mọi đối tượng cư dân.

Bài viết liên quan

Trích dẫn: Grandriverside.net