Dự án Diamond Island vị trí độc đáo ít ai biết

Dự án Diamond Island tọa lạc tại hòn đảo duy nhất trung tâm quận 2, cách khu trung tâm thành phố Hồ Chí Minh chỉ mấy phút đi bộ, hơn nữa lại cạnh khu đô thị Sala, khu đô thị mới Thủ Thiêm …… Được thừa hưởng vị trí vàng, dự án Diamond Island không chỉ là nơi giúp cho cư dân có nơi nghỉ dưỡng, an cư vô cùng lý tưởng.

Tham khảo thêm dự án căn hộ Empire City Quận 2http://duanempirecity.com.vn/

phoi canh diamond island

Vị trí dự án Diamond Island Quận 2

Từ dự án Diamond Island thuận lợi cho công việc của bạn, chỉ mất khoảng 10 phút di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc các nơi làm việc khác một cách nhanh chóng dễ dàng.

Dự án Diamond Island nhằm đáp ứng cuộc sống tiện nghi cho các cư dân, mà nói tới cuộc sống tiện nghi thì phải nói tới các tiện ích trong căn hộ, hầu hết các căn hộ thiết kế đều nhìn trực diện ra khu trung tâm quận 2 và sông Sài Gòn. Diamond Island mang trong mình những tiện ích cần thiết và đầy đủ cho cuộc sống của mọi cư dân sống trong mình. Tiêu biểu là các tiện ích như trung tâm mua sắm, hồ bơi người lớn và trẻ em, phòng tập Gym, nhà hàng và nhiều tiện ích cao cấp khác.

Dự án Diamond Island hội tụ những yếu tố tuyệt vời cho . Đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân một không gian sống, một trung tâm thương mại hiện đại và đẳng cấp tại trung tâm Thành Phố Sài Gòn