Dự án Gem Riverside Đất Xanh lựa chọn cho nhà đầu tư

Dự án căn hộ đẳng cấp gem Riverside là dòng sản phẩm mới đươc CDT Đất Xanh triển khai phát triển tại phân khúc quận 2. Dự án có nét đẹp đặc thù về thiết kế, sự đẳng cấp biểu hiện trong từng trục đường nét chi tiết thiết kế. Dự án được đánh giá rất cao ở phân khúc căn hộ khu Đông, bởi đấy là dòng căn hộ cao cấp hiếm hoi mang được vị trí đắc địa cuối cộng trong khu Nam Rạch Chiếc.

tien ich song tai du an gem riverside

dự định đây sẽ là dòng sản phẩm căn hộ Gemriverside dat xanh , đang mong chở nhất trong thị trường Nam Rạch Chiếc hiện nay. Sở hữu nhiều lợi thế, chủ đầu tư tâm huyết. Dự án với nhiều giá trị sinh lợi cao, đem đến đến 1 nới ổn định chỗ ở tuyệt vời, một thời cơ đầu tư rất tốt cho quý khách.

vị trí thuận lợi làm nên giá trị Gem Riverside.

Dựa án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside nằm tại tọa lạc nagy trong lonbg trọng điểm khu đô thị Nam Rạch Chiếc thuộc phường An Phú, quận 2. Mang trong mình lối thiết kế đậm chất Châu Âu, dự án được giả dụ 1 thành phố Châu Âu thu nhỏ bên dòng sông Sài Gòn. Có vị trí 3 mặt giáp so6nhg tự nhiên, căn hộ đẳng cấp có được nhiều giá trị đặc biệt mà một số dự án khác hầu như không xẩy ra được.

Có khá nhiều khách hàng đang lựa chọn căn hộ Palm Garden để đầu tư hay những sản phẩm của chủ đầu tư Keppel Land. Khu dự án Palm Garden nằm trong đô thị Palm City sẽ chính thức mở bán thời gian tới.

Gem Riverside nổi trội có vị trí trung tâm ven sông mang hơn 70% căn hộ với view sông trực diện, tầm view xa. Đứng tại dự án, quý khách sẽ thấy được toàn bộ đô thị sở hữu mỗi góc nhìn là một bức tranh đẹp của Sài Thành. Mang tầm view thoáng, giá trị view mãi mãi khi không bị che chắn KH mang thể nhìn thấy tòa nhà Bitexco ở quận một, hay nhìn rõ đô thị Thủ Thiêm ngay cùng với.

địa điểm giáp sông mang đến cho dự án một nét phong thủy vừa đẹp vừa tốt, không gian bên trong một số căn hộ và cả trong lòng dự án luôn mát mẻ, không nóng bức và hạn chế sự ô nhiễm từ ngoại khu.

Được nhiều chuyên gia phân tách là dự án mang vị trí đẹp bậc nhất khu Nam Rạch Chiếc, khi nằm cạnh một vài các con phố lớn trong khu vực giúp dễ dàng đi đến một vài điểm trọng điểm của thành thị và ngoại ô như: tuyến xa lộ Long Thành – Dầu Giây, Song Hành xa lộ, con đường Đỗ Xuân Hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh và cả nút giao thông An Phú.

Khả năng liên kết vùng linh hoạt.

Nhờ vậy mà các tuyến công đoạn đi đến của cư dân trong khu vực được rút ngắn thời gian kết nối và khoảng cách, tạo sự linh hoạt trong đi đến vùng.

Cư dân dự án Gem Riverside sẽ với các tuyến phố liên kết mau lẹ và tiện lợi mang những tuyến đường liên kết chính như:

Cư dân dự án Gem Riverside với thể nhanh lẹ đến ngay khu dân cư Thủ Thiêm mang quãng con đường 1km và chỉ mất 5 phút lưu thông.

độc đáo là dự án rất thuận lợi kết nối đến khu Công Nghệ Cao quận 9, với thời gian đi lại chưa đến 5 phút qua Đồng Văn Cống.

Dự án căn hộ cũng nằm rất gần với các khu trung tâm thương mại như The Vista, Pakson, Mero quận 2 chỉ trong bán kính 3,3km.

mau lẹ kết nối trung tâm quận 1, Bình Thạnh với 15 phút kết nối qua trục đại lộ Mai Chí Thọ và cầu Sài Gòn, cũng như dễ dàng vào khu dân cư Phú Mỹ Hưng quận 7 sở hữu quang 4đường dài 7km qua tuyến Đồng Văn Cống qua cầu Phú Mỹ.

vị trí dự án nằm gần có tuyến Đỗ Xuân Hợp, nên cư dân cũng sẽ tiện dụng trong việc di chuyển ra cao tốc Hà Nội để đến một số quận Thủ Đức, quận 9, hay Bình Thạnh.

Bài viết liên quan: Dự án Gem Riverside chủ đầu tư uy tín như thế nào?