Dự án Gem Riverside quận 2 điểm độc đáo hấp dẫn khách hàng

ngày nay, dự án Gem Riverside là căn hộ được chiếm ưu điểm nhất trên phân khúc BĐS đẳng cấp. Không phải môi trường xung quanh mà sức hút của căn hộ mạnh đến vậy mà nó với một số đặc điểm riêng biệt với một số khu dự án trước đấy. Hãy cộng nhau nghiên cứu về các đặc điểm vượt trội của dự án.

du an gem riverside q2

Ngô Tân Gem Riverside được phân tách là một tiêu chí hàng đầu thu hút được sự chú ý đông đảo của KH đến với căn hộ. Sở hữu kiểu thiết kế với đậm chất của Châu Âu sở hữu vẻ đẹp hiện đại và tạo nên khung cảnh sang trọng trong không gian nhà KH. Giúp cho mọi thành viên trong gia đình cảm nhận được không khí đầm ấm.

Dự án Gem Riverside của tập đoàn Đất Xanh được thiết kế sở hữu nhiều không gian mở để sở hữu thể đón được tối đa nguồn ánh sáng tự nhiên vào trong căn phòng của mình. Giúp cho mọi người với thể tận hưởng được nhiều không khí môi trường xung quanh và rất quen thuộc của cuộc sống hàng ngày yên binhg. Đặc biệt những căn hộ được xếp xen kẽ với nhau bởi 6 block mang hơn 3000 căn hộ.

Vị trí và tiện ích căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

vị trí của Gem Riverside được phân tách là một vị trí vàng được nằm trong qui mô khu dân cư Nam Rạch Chiếc tiên tiến nhất. Nó mang hệ thống giao thông rất tiện dụng có một vài trục đường chính giúp giảm thời gian lưu thông tới một vài khu trọng điểm thành phố: suối Tiên, Metro Bến Thành, Hầm Thủ Thiêm,…

ngày nay, thời gian lưu thông từ căn hộ tới trung tâm thành thị chỉ mất 15 phút là sở hữu thế đến được ngay quận Thủ Đức và mất dao động 20 phút để đi đến đến quận một và quận 7. Vì thế, có vị trí kim cương này sẽ giúp cho người dân ở căn hộ Gem Riverside mang các giây phút giải trí tha hồ bên ngoài.

Cơ sở vật chất của dự án Gem Riverside được trang bị những thiết bị hết sức hiện đại và tiên tiến: bể bơi tràn bờ được nằm xen kẽ với từng khu chung cư cao tầng. Nhờ có những khu bể bơi này sẽ tạo nên không gian tươi mát và thoáng đãng cho những cư dân giúp cho họ với một số thời gian nghỉ ngơi sau một ngày hoạt động đầy căng thẳng.

Ưu điểm nổi bật của căn hộ Gem Riverside

Nhiều trường học cấp quốc tế được thiết kế trong và ngoài dự án giúp cho một vài bé có một vài môi trường học tập tốt nhất. Đặc thù hệ thống cây xanh chiếm tỉ lệ cao giúp cho dự án Gem Riverside phát triển thành lá phổi xanh của khu vực đấy. Có chuỗi một số công viên cùng những mặt của dự án quay ra sông đã tạo nên 1 mạng lưới khiến nhiều người đáng mơ ước.

Không chỉ vậy những cơ sở vật chất bên ngoài của dự án cũng rất là phong phú như sân Golf, các trường học đạt qui định quốc tế, trung tâm thương mại, trường mầm non,…Chính một vài tiện ích này mang thể đáp ứng tốt một số yêu cầu của người dân sở hữu cuộc sống này.

Đúng vây, trên đấy là 3 đặc điểm nổi trội nhất của dự án Gem Riverside để mang thể thu hút được sự chú ý của nhiều bạn. Căn hộ Gem Riverside mong chờ các thứ mới lạ sẽ được phục vụ khi bạn chọn sinh sống tại đây