Dự án Gem Riverside uy tín của chủ đầu tư như thế nào ?

Dự án căn hộ Gem Riverside đang là tâm điểm quan tâm của nhiều quý khách và NĐT Sau thời điểm được biết dự án này sẽ được chính thức ra mắt vào đầu năm 2018.

Căn hộ cao tầng Gem Riverside dat xanh sở hữu 3 mặt đường giáp sông và 1 mặt đường các con phố Song hành cao tốc, nằm tại khu vực dân cư đẳng cấp Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành phố Hồ Chí Minh.

can ho gem riverside quan 2

Niềm tin vào CDT dự án căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Căn hộ Gem Riverside được ghép cảnh rất đẹp cộng nhiều tiện ích chất lượng sẽ được xây dựng tại khuôn viên của dự án. Vậy căn cứ vào đấy để KH có thể tin tưởng là dự án Gem Riverside sẽ thi công đúng như các gì đã kí kết trên hợp đồng? Câu trả lời đây chính là CDT Đất Xanh.

Tập đoàn Đất Xanh chính là CDT của dự án căn hộ Gem Riverside, đấy là cái tên khá nổi tiếng và rất quen thuộc đối với quý khách và NĐT khắp cả nước.

Ngày 13/11/2003, tập đoàn Đất Xanh đã được thành lập có tên gọi là doanh nghiệp TNHH Dịch vụ và xây dựng Địa ốc Đất Xanh sở hữu vốn điều lệ ban đầu gồm 0,8 tỷ đồng và vỏn vẹn chỉ mang 10 nhân viên.

  • Phạm Nhật thông tin tổng hợp các dự án căn hộ chung cư cao cấp : Ban can ho Quan 2

Sau một thời gian dài hình thành và phát triển, tập đoàn Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh và phát triển thành một trong những tập đoàn đầu tư phát triển nhà đất hiệu quả nhất Việt Nam. Ngày nay, tập đoàn Đất Xanh đã với hệ thống doanh nghiệp con rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và vốn điều lệ đã gia tăng 2.860 tỷ đồng với gần 2.500 nhân viên.

Nhiều dự án đã được tập đoàn Đất Xanh triển khai xây dựng và nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ KH và nhà đầu tư như: khu căn hộ thương mai Sunview 1, 2 tại Thủ Đức, khu căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, khu căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, Căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, khu căn hộ Luxgarden tại quận 7, khu căn hộ Venice City tại quận 2 cộng nhiều dự án lớn khác.

Thành phố Hồ Chí Minh đề xuất nên xây dựng nhanh dự án nút giao thông An Phú quận 2

Chất lượng, hàng đầu cũng như tiềm lực tài chính của tập đoàn Đất Xanh đã được khẳng định bằng các danh hiệu và giải thưởng lớn như: Top 500 công ty lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển BĐS uy tín Việt Nam, Top 150 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển BĐS Lớn Nhất Việt Nam VNR500, Top 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam, Top 10 CĐT uy tín nhất Việt Nam năm 2017, Top 2 doanh nghiệp bất động sản kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam, Giấy khen của Sở xây dựng thành phố Hồ Chí Minh,…

Đã với ngân hàng nổi tiếng bảo lãnh

Ngân hàng đứng ra bảo lãnh cho dự án căn hộ Gem Riverside là Ngân hàng thương mại cổ phần công thương Việt Nam VietinBank. Đây là 1 ngân hàng lớn và nổi tiếng của Việt Nam. Nếu CĐT bàn giao nhà chậm trễ so sở hữu công đoạn đã cam kết và bạn yêu cầu ngân hàng thực hiện nghĩa vụ bảo lãnh thì ngân hàng VietinBank sẽ sở hữu trách nhiệm hoàn trả số tiền quý khách đã đóng và các khoản phí phạt khác theo hợp đồng mua bán. Vì vậy, khách mua có thể yên tâm khi chọn mua căn hộ Gem Riverside của CĐT Đất Xanh