Dự án nhà phố cao cấp The Residence 1 sống tiện nghi

Khu đất nền The Residence 1 phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải quy hoạch khoa học khu phát triển thân thiện môi trường.

dự án The Residence 1 duantheresidence.com quy hoạch khoa học sự khác biệt tiêu chuẩn cao cấp. Đất nền ngân hàng cho vay, được phát triển bởi Công ty cổ phần Kim Tâm Hải di chuyển thuận tiện. đất nền nhà phố The Residence 1 tiện ích tối đa, nằm trên đường Mặt tiền đường Võ Văn Bích, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi khu phát triển. The Residence 1 hứa hẹn mang đến cho những nhà đầu tư và khách hàng những giá trị sống đích thực, thuận tiện, một môi trường sống trong lành và hiện đại. Khu đất nền The Residence 1 vị trí chiến lược, thân thiện môi trường. //noi dung 5

The Residence 1
tiêu chuẩn cao cấp. ngân hàng cho vay. Trong tương lai tại khu đất nền The Residence 1 sẽ hình thành tuyến tàu điện và chỉ mất vài phút đi tàu bạn đã có thể đến với trung tâm thành phố nhanh nhất. The Residence 1 tọa lạc tại vị trí lý tưởng, đem lại cho cư dân một cuộc sống tiện nghi hiện đại, tránh xa khỏi nhịp sống đô thị ồn ào hối hả.
dự án The Residence 1 duantheresidence.com di chuyển thuận tiện. Một câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng sẽ dành riêng cho cư dân với đầy đủ tiện nghi chăm sóc sức khỏe và thư giãn: Hồ bơi, phòng tập thể thao, spa, sân chơi tennis và các phòng chức năng khác. Tại The Residence 1, bạn sẽ thay đổi phong cách sống từ cổ điển sang hiện đại, nơi mà tất cả mọi tiện ích trong cuộc sống như: Chăm sóc sức khỏe, vui chơi, mua sắm, giải trí…
Đất nền The Residence 1 Võ Văn Bích tiện ích tối đa. Chất lượng sống, Kiến trúc hiện đại, Hiệu quả trong xây dựng và Thân thiện với môi trường các tiêu chí đó đã được đất nền The Residence 1 lấy làm mục tiêu The Residence 1 cũng trực tiếp đón không khí trong lành và thoáng đãng từ không gian xanh của công viên và sông Sài Gòn, đem lại chất lượng sống vượt trội cho khách hàng.
Nhà phố The Residence 1 vị trí chiến lược. Sở hữu đất nền phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, hiện đại.
Chăm sóc và hỗ trợ thông tin khách hàng Hotline – (+84) 905222379
Tìm hiểu thêm tin tức dự án The Residence 1: duantheresidence.com