Dự án One Verandah cơ hội đầu tư hấp dẫn

Với việc cầu qua Đảo Kim Cương được khởi công thì căn hộ One Verandah sản phẩm mới nhất của chủ đầu tư sẽ có quá nhiều tiềm năng để tăng giá, bên cạnh đó dự án One Verandah còn là sản phẩm của chủ đầu tư uy tín MapleTree.

du an one verandah

One Verandah cơ hội đầu tư hấp dẫn

Dự án BDS hấp dẫn thường đi cùng có hạ tầng giao thông và vị trí tọa lạc so mang mặt bằng tổng thế những dự án xung quanh. Khi 1 dự án can ho quan 2 mới xuất hiện hoặc vừa mới hoàn thiện thì giá trị mặt bằng tại đây tăng lên đáng kế.

Dự án bất động sản One Verandah có vị trí địa điểm cửa ngõ khu Đông quyến rũ người mua ở và nhà đầu tư

Phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2 trước đấy vốn là nơi hoang vu ít người sinh sống. Tuy nhiên, trong những năm gần đó hạ tầng đang dần được phát triển nhưng một vài tiện ích còn khá hạn chế. Từ lúc một loạt một vài dự án BDS được triển khai thì giá đất và nhà ỏ tại đấy trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Trong tương lai thì thị trường bất động sản tại quận 2 sẽ tăng nổi bật, con số được tiên đoán là nhất nhì với giá đất, giá nhà ở tại trọng tâm quận một.

hiện tại, phân khúc địa ốc Quận 2 đang rất sôi nổi, 1 khi công trình thi công cầu qua đảo Kim Cương được bắt đầu thực hiện thì lại càng nóng hơn. Điều đó đã mở ra thời cơ cho một vài nhà đầu tư bất động sản nhanh lẹ thực hiện chiến lược kinh doanh mới.

Lợi thế đầu tư vào dự án bất động sản One Verandah Quận 2

Khu chung cư đẳng cấp One Veranhad của Mepletree từ Singapore là dự án nhà đất ven sông cuối cùng của khu vự quận 2. Được biết thì tại khu vự Thạnh Mỹ Lợi mang 2 dự án giáp sông ( thêm đảo Kim Cương của Kusto home). Lợi thế vượt bậc tại dự án BDS One Veranhad là trong khu vực này là dự án thấp tầng nên việc thiết kế 5 tòa tháp của dự án, sẽ giúp 80 % khu căn hộ đẳng cấp One Veranhad sở hữu view nhìn ngoạn ngục và lôi kéo.

kết nối giao thông tiện lợi sở hữu một vài địa điểm nổi tiếng khác, kết nối dễ dàng đến trọng điểm những quận lận cận và nằm trên 4 ngoài đường tuyến phố quan trọng.

Đầu tư tại dự án bất động sản One Verandah là khả thi vì trường hợp mà quý khách đầu tư theo hình thức: cmua, chờ tăng giá, bán chốt lời thì tỷ suất sinh lợi cao trên số vốn bỏ ra khoảng 35%. Nếu quý khách sử dụng đòn bẩy tài chính, mang nghãi là vay ngân hàng 30% giá trị căn hộ thì khả năng tạo tỷ suất lợi nhuận còn cao hơn là 40%. Các yếu tố tác động đến việc tăng tỷ suất giá cả đây là việc đã đi vào hoạt động xây dựng cầu qua đảo Kim Cuơng sẽ đẩy giá BĐS tăng cao, đồng thời với chính sách ưu đãi mà chủ đầu tư mnag đến cho khách hàng cụ thể là: thời điểm bàn giao là quiI / 2020, từ khi kí hợp đồng giao dịch đến lúc bàn giao sẽ chỉ phải trả 50% giá trị căn hộ, nếu hco16t lời ngay tại thời điểm này hì quý quý khách sẽ c1o1 tỷ suất lợi nhuận là 35 %.

Trong tương lai, dự án căn hộ cấp cao One Veranhad sẽ mang đến giá trị đầu tư sinh lợi cực kì lớn cho các chủ đầu tư biết đón đầu thời cơ, khôn ngoan và khả năng phán đoán nhanh nhạy. Không chỉ sở hữu tỷ suất sinh lởi cao mà dự án còn cung cấp bất kì nhu cầu nghỉ dưỡng hay đầu tư kinh doanh cũng đem đến quyền lợi đáng giá. Đầu tư vào dự án này là sự tuyển lựa thông minh.