Dự án Q2 Thảo Điền mức giá hợp lý nhiều diện tích tối ưu diện tích

can ho q2 thao dien frasers mức giá hợp lý, giá cập nhật giá thành hợp lý. Dự án vị trí đặc biệt, vị trí tại đường Xa lộ Hà Nội quy hoạch hoàn chỉnh. Dự án q2 thao dien frasers công viên cây xanh, quận 2 phường Thảo Điền nhiều diện tích. Việc sắp xếp có hệ thống nhưng đảm bảo thông thoáng tự nhiên giúp đảm bảo an ninh an toàn cho khu vực. Dự án cao cấp Q2 Thảo Điền tọa lạc mặt tiền, chủ đầu tư Frasers Centrepoint Limited tối ưu diện tích. Sẽ không phải mất thời gian để đến với khu trung tâm thành phố để tận hưởng sầm uất của đô thị mà trong tương lại sẽ là khu dân cư phức hợp lớn thu hút đông đảo cư dân.

Xem thêm: Q2 Thảo Điền tổng thể hoàn chỉnh sinh nhiều lợi thông gió tự nhiên

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, giá thành hợp lý. Toàn bộ các khối nhà Q2 Thảo Điền được bố trí tránh xa các tuyến đường giao thông nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và không khí trong lành cho cư dân. Dự án Q2 Thảo Điền đồng thời kết nối liên tục với trung tâm thương mại hành chính mới của thành phố.

Q2 Thảo Điền Frasers quận 2, vị trí đặc biệt. Q2 Thảo Điền cũng được thụ hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu. Hồ bơi Q2 Thảo Điền được chăm sóc giữ gìn sạch sẽ bằng cả hệ thống lọc chuyên nghiệp lẫn phương pháp lau dọn truyền thống.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, quy hoạch hoàn chỉnh. Mát mẻ quanh năm cùng với thiết kế nội thất với thiết bị ngoại nhập đảm bảo cho cuộc sống cư dân một cách hoàn hảo nhất. Không gian mở linh hoạt để khách hàng có thể sử dụng vào mục đích sinh sống hay, kết hợp vừa kinh doanh và để ở, với điểm nhấn là sát sông Sài Gòn, công viên.

Dự án Q2 Thảo Điền Frasers, công viên cây xanh. Q2 Thảo Điền rất phù hợp với khả năng tài chính của khách hàng với những căn hộ có nhiều diện tích, rất thuận tiện cho công việc, giáo dục, vui chơi và giải trí. Bên cạnh đó, để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp lý tưởng tại Q2 Thảo Điền.

Căn hộ Q2 Thảo Điền Frasers, tọa lạc mặt tiền. Mọi thông tin căn hộ Q2 Thảo Điền, xem nhà xin vui lòng liên hệ chúng tôi.

Bộ phận kinh doanh Phone – 0913756339 – Tìm hiểu thêm http://duanq2thaodien.com/can-ho-q2-thao-dien-vi-tri-phu-hop-ho-boi-tran-bo-tri-khoa-hoc/