Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 – chuyến xe dẫn đầu hạnh phúc tương lai

Netland Investment cũng đảm nhiệm vai trò là nhà thầu của hàng loạt các công trình xây dựng công nghiệp, giao thông, thủy điện, công trình công cộng và BĐS dân dụng. Và hôm nay Công ty đã tiến Nam để thực hiện các dự án chung cư trọng điểm và đẳng cấp bậc nhất trong thị trường hút khách này.

Saigon Metro Mall

Saigon Metro Mall quận 8 thanh toán ưu đãi

Lợi thế nhị cận giang: dự án Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu duandanhkhoi.com với vị trí tọa lạc còn nằm giáp giới trực tiếp với công viên, ngay gần các sông, kênh, rạch nên sẽ giúp cho môi trường sinh sống của cư dân luôn trong lành, tươi mát. Cuộc sống của cư dân luôn được đảm bảo tốt nhất, tiện nghi tân tiến và sống gần gũi với môi trường xung quanh sống xanh. Đầu tiên là vị trí Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu phải nói đến mà một trong những vị trí vàng hiếm hoi trong lòng thành phố Hồ Chí Minh. Nằm tại Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6 và ngay sát hồ điều hòa rộng, đi kèm theo đó những tiện ích làm say đắm lòng người mua nhà và khách ghé thăm.

Mặt bằng Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu cách xa mặt đường nhiều hơn. Đặc biệt Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 có một lợi thế hơn so với Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 đó chính là hệ thống cây xanh và hồ điều hòa. Chỉ cần nghe đến thôi là bạn đã tưởng tượng ngay ra được một bầu không khí trong lành, là lá phổi lớn cho cư dân. Lá phổi này sẽ lọc không khí trong lành, tránh được khói bụi từ bên ngoài, tránh làm ô nhiễm đến môi trường cảnh quan xung quanh.Ngoài ra, căn hộ Tạ Quang Bửu và Quốc Lộ 50, Phường 6 còn tích hợp một chuỗi tiện ích đẳng cấp nữa, đáp ứng cư dân mọi lứa tuổi như: bể bơi trong nhà tiêu chuẩn Đức, khu bể bơi ngoài trời, khu vui chơi ngoài trời, khu thể thao, spa, gym, BBQ, trường mầm non, khu vui chơi trẻ em, phố đi bộ, đường tâm linh, câu lạc bộ người cao tuổi, góc chơi cờ…một không gian rộng thoáng chỉ để cho người già và con trẻ, nhưng cũng có đầy đủ tiện ích tân tiến phục vụ nhu cầu cuộc sống năng động cho người trẻ.

Shophouse Saigon Metro Mall quận 8 giữa trung tâm

Hầu hết những dự án chung cư trước do Netland Investment phát triển đều thuộc phân khúc tầm trung với mức giá bán hấp dẫn thích hợp với nhiều khách hàng. Tuy nhiên Saigon Metro Mall Tạ Quang Bửu tại quận 8 lại là dự án chung cư cao cấp, tuy nhiên Netland Investment cũng đã đưa ra mức giá bán chuẩn bị khá hấp dẫn so với phong cách thiết kế tân tiến của khu căn hộ. Vải cần theo nguyên tắc của tự nhiên, sáng và thoải mái. Một trong những yếu tố thiết yếu của trang trí là những rèm cửa trong đó đáp ứng một cảm giác của sự thân mật, giảm tiếng ồn và ngăn chặn không khí bụi. Cung cấp một không gian điều trị đặc biệt và tự nhiên, chẳng hạn như vải, len kết hợp chúng với các phần còn lại của căn phòng.

Ngân sách để mua nhà cần được cân đối với các kế hoạch trong tương lai. Nếu bạn không tưởng kế hoạch lớn nào thì việc trả tiền mua nhà sẽ dễ dàng hơn. Chẳng hạn, giờ bạn có thể trả 1.000 USD một tháng cho căn nhà, nhưng nếu năm sau có con, bạn có đảm bảo được khoản đó nữa hay không? Nếu không, hãy cân nhắc lại quyền ưu tiên của mình. Với các yếu tố trên có thể thấy được rằng Dự án Saigon Metro Mall Quốc Lộ 50 đã được vận hành, phát triển bởi chủ đầu tư Netland Investment uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo áp dụng đúng tiến độ xây dựng, chất lượng tốt nhất và đảm bảo là sự chọn lọc danh tiếng dành cho mọi khách hàng, nhà đầu tư.