Dự án SaiGon Sports City quận 2 thu hút sự quan tâm

Một căn hộ có vị trí tốt không chỉ đem đến sự thuận tiện trong việc tham gia giao thông, tiết kiệm thời gian mà còn góp phần tăng cường sức khỏe cho cư dân với môi trường sống trong lành, tinh khiết, nhất là khi tình trạng ô nhiễm

Là một dự án với lượng người theo dõi nhiều nhất trong các tháng cuối năm 2017 nên chủ đầu tư của dự án SaiGon Sport City rất cẩn trọng trong việc cung cấp một số thông tin.

Bởi bởi thế, sở hữu rất nhiều tài liệu của dự án này chưa được mở bán. Vậy một số tài liệu đấy là các thông tin nào? Vì nguyên nhân gì mà CĐT vẫn chưa công bố? Hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua bài viết phần bên dưới nhé.

saigon sports city phong le

Tất cả thông tin cần biết dự án mới của Keppel Land được tổng hợp, phân tích và đánh giá chi tiết SaiGon Sports City ledinhphong.vn khách hàng muốn đầu tư dự án An Phú Quận 2 nên tham khảo những thông tin trên.

Saigon Sport City là một trong các dự án mang sự liên kết của 2 NĐT lớn đấy chính là Keppel Land và Chiap Hua. Đấy đều là một vài nhà đầu tư rất là uy tín và rất quen thuộc có chúng ta, đặc trưng là Keppel Land.

khi đầu tư cho dự án Saigon Sport City thì Keppel Land đặc thù chú tâm đến một vài tiện ích với mong muốn đem đến cho người dùng một không gia sống năng động, trẻ trung.

Cho đến thời điểm ngày nay dự án này đang được xây dựng thi công và chủ đầu tư cũng đã mở bán khá nhiều thông tin đến truyền thông cũng như là khách hàng. Các thông tin đó bao gồm về diện tích, tiện ích, vị trí…

Về tổng diện tích thì dự án Saigon Sport City với qui mô là 64 ha và được chia ra làm 2 phân khu. Trong đây, một phân khu dùng để làm trung tâm gym thể thao và 1 phân khu là những căn hộ để ở.

Về địa điểm thì dự án này nằm ở khu vực An Phú, quận 2 rất gần với trọng điểm đô thị Hồ Chí Minh cũng như một vài trung tâm mua sắm, các vị trí lớn, các trung tâm của các quận khác. Chính do đó, địa điểm này được rất nhiều người bao gồm cả nhà đầu tư lẫn bạn coi là vị trí chiến lược.

Về tiện ích: Saigon Sport City mang đến cực nhiều tiện ích cho khách mua như: thoải mái rèn luyện sức khỏe mang những môn thể thao yêu thích tại trọng tâm thể dục thể thao hoành tráng, bể bơi đạt chuẩn quốc tế, căn hộ cao cấp mang đến cho KH một không gian sống hết sức tân tiến, sân tennis rộng lớn, sang trọng…

Thông tin giá bán và ngày mở bán của các dự án căn hộ quận 2 được cập nhật trong bài viết của Lê Đình Phong cùng những tư vấn hữu ích cho khách hàng có nhu cầu mua ở và đầu tư.

Năm 2018 thời điểm ra mắt của nhiều chung cư cao cấp Quận 2 của các chủ đầu tư danh tiếng càng làm nóng lên thị trường bất động sản khu Đông Sài Gòn.

Khía cạnh khác, tuy chưa thì CDT Keppel Land cũng có đưa ra về mức giá của các căn hộ ở đấy. Theo dự kiến thì mức giá sẽ rẻ hơn so với các dự án khác.

đấy là trọn vẹn một số thông tin mà CDT cung ứng. Tuy nhiên, còn rất nhiều tin tức mà Keppel Land chưa dám công cố cụ thể. Và những tài liệu đấy là gì?

Thông tin phía sau dự án SaiGon Sports City quận 2

Bên cạnh một số thông tin đã được mở bán cụ thể, rõ ràng thì cũng còn không ít thông tin mà CĐT chưa dám ra mắt. Bởi một vài tài liệu đôi lúc ảnh hưởng không tốt đến việc kinh doanh hay đấy là một vài tài liệu tốt cho một vài nhà đầu tư và quý khách nhưng lại vi phạm đến tính công bằng trong cạnh tranh.

Vậy sở hữu các tin tức không được phép công bố cụ thể này thì làm thế nào nó lại có thể truyền ra ngoài. Đó chính là do một số chuyên gia đã rỉ tai đến cho bạn để với thể bán được căn hộ một biện pháp thuận lợi hơn.

một số tin tức mà Keppel Land chưa dám ra mắt rộng rãi đó chính là:

đầu tiên, đấy chính là về giá cả: cho đến hiện nay thì CDT của Saigon Sport City vẫn chưa chính thức đưa ra 1 mức giá cụ thể. Tuy nhiên, mức giá của những căn hộ này dự tính sẽ thấp hơn so với giá thị trường từ 5- 7 triệu đồng.

Đánh giá tiện ích dự án SaiGon Sports City Keppel Land bởi Phong Lê, xem ngay : http://ledinhphong.vn/danh-gia-tien-ich-du-an-saigon-sports-city-keppel-land/

Cảm nhận sự khách biệt khi sống và làm việc tại một trong số dự án chung cư cao cấp Quận 2 nổi tiếng năm 2018 của tập đoàn Keppel Land.

tiếp theo, hiện tại tập đoàn Keppel Land không chỉ đang đầu tư một mình dự án Saigon Sport City mà còn đầu tư thêm 1 dự án ở Nam Rạch Chiếc nữa đó chính là Palm City, The Estella và nhiều dự án khác. Đến lúc hoàn thành thì một số dự án này sẽ được đi lại với nhau nên sẽ sở hữu rất nhiều tiện ích, lợi nhuận khác mà nhà đầu tư và quý khách với thể nhận được

sở hữu một vài gì mà Keppel đã và đang làm được thì trong tương lai không xa Nam Rạch Chiếc sẽ là 1 ốc đảo Singapo thu nhỏ.