Dự án The Ascent môi trường trong lành sống đích thực thiết kế vượt trội

Cho thue can ho the ascent Thảo Điền môi trường trong lành, sát công viên không gian thanh bình. Dự án kết hợp hài hòa, nằm trong khu vực đường Quốc Hương số 58 kiến trúc tiêu biểu. The Ascent Thảo Điền căn hộ khép kín, khu vực quận 2 phường Thảo Điền sống đích thực. Tại Căn hộ The Ascent Thảo Điền, chúng tôi luôn ưu tiên tạo sự thỏa mái nhất đến với gia đình quý cư dân và quý khách hàng. Khu căn hộ The Ascent Thảo Điền gần trục giao thông, xây dựng bởi Hoà Bình thiết kế vượt trội. Khu vực bếp, sân phơi thông thoáng với bên ngoài. Phòng khách trong căn hộ đều có ít nhất 1 hướng nhìn bao quát, không bị che khuất trực tiếp. Bố cục căn hộ hài hòa cho tất cả các vật dụng.

Cho thue the ascent Thảo Điền, không gian thanh bình. Đặc biệt là cư dân trong Apartment for rent in The Ascent Thao Dien sẽ di chuyển dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được khởi công do nhà nước đầu tư. Ngoài ra dự án còn nằm trong hệ thống giao thông thuận lợi và thông thương.

the ascent for rent kết hợp hài hòa. Kết hợp hữu cơ với các mảng nước lớn, các trục nước, những tuyến kênh đào, đài phun, quảng trường nước tạo điều kiện môi trường thoáng đãng cho cư dân sinh sống tại đây. Phần lớn diện tích dự án dành cho khu vườn nhiệt đới, hồ bơi và lối đi dạo đầy bóng râm.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, kiến trúc tiêu biểu. Vẻ đẹp về đêm của thành phố, và của những tia nắng sớm hòa cùng làn gió mát nhẹ vào mỗi sáng thức dậy… Ngắm nhìn vẻ đẹp hài hòa của cảnh quan thiên nhiên tại The Ascent Thảo Điền luôn là niềm say mê bất tận.

Cho thuê The Ascent Thảo Điền, căn hộ khép kín. Căn hộ The Ascent Thảo Điền có phương thức thanh toán linh hoạt, nhiều sự lựa chọn, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính. Để hỗ trợ khách hàng dễ dàng sở hữu căn hộ cao cấp tại The Ascent Thảo Điền, Ngân hàng sẽ hỗ trợ.

Cho thuê căn hộ The Ascent Thảo Điền, gần trục giao thông. Sở hữu căn hộ The Ascent Thảo Điền như ý, hãy liên hệ chúng tôi để được cập nhật giỏ hàng mới.

Bộ phận kinh doanh Điện thoại – 0906765092