Dự án Thủ Thiêm City vị trí đắt giá bậc nhất

Thủ Thiêm Empire City chính là tòa nhà phức hợp quan sát 86 tầng, là tòa nhà cao nhất Việt Nam, là biểu tượng của sự thịnh vượng. Dự án Empire City điểm nhấn thứ hai là quãng trường đi bộ dài tới 600m, với hai bên là cửa hàng ăn uống, mua sắm sang trọng.

Căn hộ Diamond Island là nhà ở phong cách sinh thái biệt lập nằm trong quần thể kiến trúc đô thị cao cấp, Diamond Island được hướng tới là một không gian điểm nhấn quan trọng trong quy mô phát triển một thành phố hiện đại ngay phía Đông thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm về dự án Vincity: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

can ho diamond island

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Với địa thế giáp sông Sài Gòn, view thẳng qua quận 1, các tòa nhà trong Empire City có những đặc điểm sau:
– Cao độ các tòa nhà giảm dần từ trung tâm chạy ra bờ sông và so-le nhau, đảm bảo độ thoáng đãng.
– Các tòa nhà được thiết kế với các ban công nhiều cây xanh, và tòa nhà hứng gió, cùng hệ thống hành lang tạo sự thông thoáng trong toàn căn hộ.
– Ở giữa các block căn hộ là hệ thống công viên cùng với tuyến phố trung tâm thương mại.
MÔI TRƯỜNG SỐNG TUYỆT VỜI
– Empire City với địa thế vàng giáp sông lớn, lại nằm bên cạnh khu dự trữ sinh thái ngập nước nên không khí cực kì thoáng mát, trong lành.
– Bên cạnh đó, hệ thống bảo an tối tân cùng với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, Empire City luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tất cả thành viên trong gia đình quý khách.

CỘNG ĐỒNG DÂN CƯ ĐẲNG CẤP
Nếu được sống trong một cộng đồng với những vị hàng xóm là doanh nhân, thì cảm giác của chúng ta rất kì lạ phải không nào? Và đặc biệt những doanh nhân này sẽ làm cho cộng đồng dân cư thêm giá trị văn minh hơn. Chính vì vậy, cộng đồng dân cư nơi đây hứa hẹn sẽ có nhiều trải nghiệm và thú vị.