Empire City lựa chọn thông minh cho nơi an cư

Dự án Empire City được xây dựng trên khuôn viên đất 14.5 ha trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ và đường Vòng Cung khu đô thị Thủ Thiêm quận 2. Empire City Với một vị trí không chỉ các chuyên gia mà còn khách hàng đáng giá là cực kỳ đắc địa, dự án được kết nối với đến các khu vực khác với khu đô thị lớn với các tuyệt đường lớn hiện đại bậc nhất hiện nay.

Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu thêm Dao Kim Cuong đang rất nổi bật trên thị trường, bởi không gian sống độc đáo , căn hộ đảo kim cương đang rất thu hút đặc biết khách hàng mua ở, nhất là gia đình thành đạt.

phoi canh can ho empire city

Tổng thể dự án căn hộ Empire City

Empire City được xây dựng trên diện tích 14.5ha, thiết kế chỉ 6 căn/ sàn hiếm có dự án nào có được. Dự án được chủ đầu tư Tiến Phước – Trần Thái mới công ty thiết kế hàng đầu thế giới thiết kế tổng quan cũng như chi tiết cho dự án. Hứa hẹn sẽ là biểu tưởng phồn vinh cho Sài Gòn trong tương lai.

Empire City Thủ Thiêm được thiết kế theo hướng không gian mở ra sông Sài Gòn, nhìn về quận 1, quận 4, tạo cho cư dân một không gian tầm nhìn thoáng đãng, đầy ánh sáng và gió. Phát triển một cộng đồng văn minh cùng đẳng cấp với những tiện ích sống hoàn toàn khác biệt, dịch vụ chuẩn quốc tế. Từng căn hộ được xây dựng, thiết kế gần gũi với thiên nhiên.

Các căn hộ cũng được thiết kế với đưa môi trường sống xanh và tiện nghi cho cuộc sống lên hàng đầu, xóa đi cảm giác bức bối của cái nóng Sài Gòn. Dự án được chủ đầu tư xây dựng nhiều tiện ích cao cấp kèm theo như trung tâm dịch vụ thương mại cao cấp, công viên ven sông hồ, nhà hàng, khách sản ….

Dự án Empire City hưa hẹn sẽ mang đến nơi an cư hoàn hảo cho khách hàng. cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn