Empire City Thủ Thiêm nơi nghĩ dưỡng lý tưởng

Empire City là dự án căn hộ cao cấp tọa lạc tại vị trí mặt tiền của 2 khu lõi khu đô thị Thủ Thiêm. dự án Empire City sẽ là dự án đem đến nhiều cơ hội cho những khách hàng có tầm nhìn về bất động sản.

Tham khảo bài viết liên quan:Dự án Empire City Thủ Thiêm tận hưởng cuộc sống hoàn hảo

Diamond Island tuyệt phẩm hoàn hảo hội tụ những nét tinh tế của kiến trúc nghĩ dưỡng ven sông, từng chi tiết nhỏ nhất, từng ngóc ngách, từng cây cỏ, hoa lá cho đến không gian rộng lớn tất cả dự án Diamond Island đều toát lên sự khoáng đạt,

empire city thu thiem

Empire City Thủ Thiêm nơi nghĩ dưỡng lý tưởng

Với vị trí đăc địa này, từ dự án Empire City cư dân dễ dàng di chuyển tới các khu trung tâm trong thành phố đồng thời thời gian di chuyển từ căn hộ đến trung tâm khá nhanh chóng thuận lợi cho công việc cũng như học hành vui chơi của các thành viên .

Empire City đươc chú trọng phát triển hệ thống tiện ích cực kì cao cấp . Với hàng trăm các tiện ích tiêu biểu đem đến cuộc sống chất lượng và hiện đại như: hồ bơi trong nhà nước mặn, hồ bơi trẻ em, hồ thủy lực, khu vui chơi trẻ em, vườn nướng BBQ ngoài trời, phòng tập thể dục, phòng tập Yoga, lối chạy bộ, khu vui chơi thủy cung… Bên cạnh đó,Empire City còn được thừa hưởng tiện ích ngoại khu hiện hữu xung quanh giúp cho các cư dân tương lai sẽ có một cảm giác thoải mái nhất và an tâm nhất khi tận hưởng cuộc sống.

Với tòa cao ốc 86 tầng và các trung tâm mua sắm dịch vụ giải trí hiện đại được thiết kế với nhiều loại diện tích đa dạng, sẽ là nơi an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Empire City thích hợp cho các gia đình trẻ muốn một cuộc sống năng động, hiện đại với chất lượng sống cao.