Everde City Nhà phố trải nghiệm tuyệt vời trục đường chính

Bao gồm các lô đất nền biệt thự và nhà phố tại dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An tại khu vực là dự án đất nền giá rẻ có qui mô bề thế bậc nhất. Gây ấn tượng mạnh mẽ cho quý khách hàng hơn cả là kiến trúc tân cổ điển hoàng gia cao cấp và sang trọng.

Everde City

Nhà phố Everde City Long An trải nghiệm tuyệt vời

dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn là thương hiệu nhà ở cao cấp của Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo . Các dự án đất nền giá rẻ mang thương hiệu Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo được định vị. Sẽ trở thành những điểm nhấn quan trọng của thành phố, tại những nơi tọa lạc tại đắc địa. đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo mang trong mình vị trí đắc địa. Với liên kết vùng nổi trội khi chỉ mất 15 phút lái xe là vào đến trung tâm thành phố. Và cũng cực kỳ dễ dàng khi dễ dàng đi chuyển đến những vị trí quan trọng khác như TTHC Long An , bến xe Long An , Siêu thị… Vị trí của Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City đủ gần để thừa hưởng tiện ích công cộng và hạ tầng giao thông của Long An . Nhưng cũng đủ xa để cư dân có thể yên tính tận hưởng tầm nhìn thoáng đãng và môi trường sống trong lành.

Bên cạnh đó, CĐT Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo còn xây dựng cho dự án đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Long An hệ thống tiện ích hiện đại, đồng bộ. Đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân như. Giải trí, mua sắm, gym, hồ bơi, spa… Tiện ích sức khoẻ và gym thể thao: phòng tập Gym, spa, hồ bơi… Đều được CĐT chắc chắn xây dựng. Thường cư dân sinh sống trong dự án đất nền Everde City Banggiachudautu.vn đều có thể sử dụng tiện ích này tại dự án.

Nhà phố Everde City Long An trục đường chính

Thiết kế đất nền nhà phố và biệt thự Everde City Tân Tạo được các chuyên gia kiến trúc uy tín của Việt Nam thiết kế. Các biệt thự và nhà phố đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Các biệt thự và nhà phố đều được thiết kế có gió trời và ánh sáng tự nhiên, và được điều chỉnh từ từ một đến 4 phòng ngủ và mỗi biệt thự và nhà phố đều có một – 3 logia chắc chắn không gian thoáng đãng. Tầm view rộng trong chính Đất nền của bạn. Một trong những phương châm đầu tiên của cảu đầu tư Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo khi triển khai đầu tư Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City là nhân tố thân thiện môi trường. Không gian cây xanh cho nhưng mần non của chúng ta và cả cư dân . Công ty CP Đầu Tư Công Nghiệp Tân Tạo nghiên cứu rất kĩ vấn đề , tìm ra những cách thức tối ưu để xứng đáng với giá trị mà quý khách hàng đã bỏ ra.

Có nhiều loại diện tích phong phú từ 6m x 20m: 212 nền, nền 7.5m x 20m: 120 nền., Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City chiếm được cảm tình rất lớn của các cặp vợ chồng trẻ. Không chỉ bởi thiết kế thông minh tận dụng khéo léo từng dao động không gian mà còn bởi mức giá hợp lý. Qua một vài phân tích trên chúng ta có thể nhìn nhận thấy rõ tiềm năng và sức hút của Đất nền nhà phố và biệt thự Everde City. Đây chính là cơ hội hấp dẫn để “rót vốn” đầu tư vào dự án đất nền giá rẻ.

Nghiên cứu thông tin tại Tìm hiểu thêm tin tức dự án Everde City: Banggiachudautu.vn