Gem Riverside Quan 2 và những lợi thế đầu tư cho thuê

sở hữu nhiều nguyên nhân để người mua chọn lọc một số căn hộ của một dự án. Riêng đối với dự án Gem Riverside Quan 2, ngoài việc mua để ở, một số nhà đầu tư cũng chọn lựa các căn hộ tại dự án để kiếm lợi nhuận từ việc tăng giá hoặc cho thuê căn hộ.

gem riverside va nhung loi the cho thue

Đối sở hữu một số căn hộ như một số căn hộ tại dự án Gem Riverside cần xác định được đối tượng khách hàng tiềm năng, mới mang thể phân tích được tiềm năng cho thuê tại dự án này. Hãy cùng chúng tôi phân tách để đánh giá về tiềm năng cho thuê các căn hộ tại dự án. Đây cũng là các tham khảo để người mua nhà và nhà đầu tư với cái nhìn bao quát hơn về giá trị của căn hộ tại dự án.

Ngoài những lợi thế về khả năng cho thuê, dự án của Đất Xanh Group tại Nam Rạch Chiếc còn sở hữu nhiều lợi thế, tham khảo ngay bài đánh giá du an Dat Xanh của SaleReal team. Bài viết sẽ chia sẽ những phân tích sâu về dự án Gem Riverside nhằm giúp quý khách hàng hàng dễ dàng hơn trong việc quyết định mua.

Cập nhật mới nhất về tình hình triển khai bán hàng: ngay trong sự kiện mở bán, giỏ hàng đợt 1 dự án căn hộ Đất Xanh Quận 2 đã nhanh chóng cháy hàng với 750 sản phẩm đã tìm được chủ nhân. CDT chuẩn bị triển khai giai đoạn hai dự án Gem Riverside với 02 block 6 & 8. Theo các chuyên gia căn hộ cao cấp Quận 2, đây vẫn sẽ là dự án hot nhất tại Nam Rạch Chiếc trong thời gian tới.

Căn hộ tại dự án Gem Riverside Quan 2 cung cấp nhu cầu nhà ở cho thuê

Theo đánh giá, thì nhu cầu nhà ở của người dân tại quận 2 đang tăng cao. Nguyên do là do khu vực này giá nhà chưa quá cao, lại mang vị trí thuận lợi, thuận lợi kết nối đến những quận khác, đặc biệt là gần quận một.

Để hiểu hơn về những thông tin xung quanh dự án Đất Xanh, xin mời quý khách hàng tham khảo thêm bài viết chia sẻ góc nhìn của nhóm chuyên gia căn hộ của SaleReal: 5 lý do nên biết trước khi mua căn hộ Gem Riverside Đất Xanh

Quận 2 được đô thị quy hoạch thành khu vực hành chính mới của đô thị. Kéo theo việc nơi này phát triển thành trung tâm mới của thành thị. Và nghiễm nhiên, cư dân sẽ dần dần tập trung về đấy, làm nhu cầu nhà ở tăng lên.

can ho gem riverside dat xanh va khong gian ven song mat me

đi đến giao thông của quận 2 tốt, và đang được thi công, quy hoạch đồng bộ. Đó chính là một trong những nền móng để thu hút người dân tới sinh sống tại đấy. Bởi khi điều kiện sống tăng lên thì đòi hỏi của người dân cũng sẽ tăng.

Tuy nói rằng giá căn hộ tại quận 2 vẫn vừa tầm, nhưng không phải ai cũng ngay tức thì với khả năng mua nhà tại đó. Chính do đó mà thị trường căn hộ cho thuê sẽ trở nên nóng để cung cấp nhu cầu trước mắt của người dân. Và do đó, những căn hộ tại dự án Gem Riverside sẽ là lựa chọn tốt cho một số NĐT,

Mức giá thành của một vài căn hộ tại dự án Gem Riverside thời điểm này khá thấp, chất lượng tốt. Một vài căn hộ tại đấy phù hợp với hình thức đầu tư nhà cho thuê, đánh đúng vào nhu cầu của người đi thuê nhà.

một số căn hộ tại dự án Gem Riverside Quan 2 gần mang khu công nghệ cao quận 9

Như đã biết, thành phố đang cho thi công khu công nghệ cao trên địa bàn quận 9. Khi dự án này hiện hữu sẽ đưa đến 1 lượng cầu lớn cho thị trường cho thuê căn hộ.

Trên thực tại, dao động cách từ dự án Gem Riverside tới khu công nghệ cao lại khá gần, tuy rằng có vị trí hai quận khác nhau. Các căn hộ tại đấy được làm theo phong cách châu Âu, có môi trường sống xanh, cũng sẽ rất phù hợp với một số khách hàng ngoại quốc, lại có cảnh quan đẹp, nên sẽ là một trong các dự án thu hút được các quý khách cho thuê.

Tham khảo ngay clip Toàn cảnh GEM RIVERSIDE và khu đô thị Nam Rạch Chiếc Quận 2:

Việc di chuyển từ dự án đến khu công nghệ cao chỉ mất dao động 10-15 phút. Chỉ cần đi lại tới các con phố vành đai và chạy dọc theo đường đó là sẽ tới khu công nghệ cao. Các con phố này khá rộng và thoáng khí nên hạn chế tối đa tinh trạng tắc các con phố.

bởi vậy, hướng đầu tư của dự án Gem Riverside Quan 2 không chỉ bó hẹp trong việc chuyển nhượng thảo luận mà còn đứng trước thời cơ đầu tư cho thuê với nhiều uu thế. Đó sẽ là hướng đầu tư tốt cho quý khách của dự án.

Grand Riverside