Giá bán dự án Ascent Plaza Bình Thạnh rất “tiềm năng”

Giá bán căn hộ Ascent Plaza là một trong rất ít những dự án bất động sản gây được nhiều ấn tượng tốt với khách hàng từ thời điểm trước khi mở bán cho tới nay. Không chỉ là nơi an cư hoàn hảo dành cho quý khách hàng mà nó còn là cơ hội đầu tư cực tốt dành cho giới đầu tư.  Hãy cùng Phong Lê tìm hiểu về giá bán của dự án Ascent Plaza nhé.

ascent plaza gia ban hap dan

Căn hộ Bình Thạnh đang là cái tên được khách hàng đánh giá cao về những tiện ích sống nổi bật và mức giá bán vô cùng hấp dẫn khách hàng. Qúy khách hàng đang quan tâm đến dự án mới của Tiến Phát có thể tham khảo tại: Có nên mua Ascent Plaza. Phong Lê đánh giá với mức giá bán hợp lý cùng với chính sách ưu đãi hấp dẫn sẽ đem đến cho quý khách hàng những giá trị sống tuyệt vời khi quyết định lựa chọn chung cư Bình Thạnh làm nơi an cư cho mình.

Giá bán căn hộ Ascent Plaza như thế nào?

Theo thông tin mà SaleReal Team cập nhật được thì mức giá bán của căn hộ  Ascent Plaza sẽ rơi vào khoảng 25-31tr/m2. Tuy nhiên chủ đầu tư vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức về mức giá bán của dự án này. Đây có thể nói căn hộ Bình Thạnh này là một mức giá tương đối ổn để mua ở lẫn đầu tư tại quận Bình Thạnh, so với các dự án khác, chi phí của Ascent Plaza còn khá thấp so cùng với mặt bằng chung.

Đây chỉ là mức giá bán dành cho những khách hàng đầu tiên sở hữu căn hộ tuyệt vời tại đây. Sau đó, chủ đầu tư Tiến Phát sẽ nâng cao giá mạnh vào những đợt sau để cải thiện nguồn thu cho phù hợp với tiềm năng của dự án.

Do đó, nếu quý khách hàng nào đang có nhu cầu mua nhà hay đặc biệt là nhu cầu sở hữu căn hộ tại Ascent Plaza thì đừng bỏ lỡ cơ hội là người đầu tiên sở hữu căn hộ cao cấp tại đây để được hưởng mức giá bán tốt nhất nhé.

Ngoài ra, chủ đầu tư Tiến Phát còn đưa ra các chính sách thanh toán vô cùng hấp dẫn cùng với tiến độ thanh toán linh hoạt, tạo điều kiện tốt nhất dành cho quý khách hàng đang sở hữu căn hộ cao cấp tại Ascent Plaza.

Thị trường căn hộ Quận Bình Thạnh có thật sự là lựa chọn đầu tư lý tưởng? Câu trả lời sẽ được tìm thấy trong bài viết đánh giá bởi Phong Lê. Chia sẻ những thông tin thị trường cũng như đánh giá sự phát triển của loại hình căn hộ chung cư Bình Thạnh trong hiện tại và tương lai.

Chủ đầu tư dự án Ascent Plaza có lợi cho khách hàng

Chủ đầu tư của dự án Ascent Plaza chính là công ty Tiến Phát. Đây là công ty chuyên về đầu tư và phát triển bất động sản tại Việt Nam được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao đối với các sản phẩm của đơn vị này.

Công ty Tiến Phát xây dựng và kiến tạo nên các dự án đạt chất lượng cao dựa trên các tiêu chí khắt khe sau đây: vị trí đắc địa, đảm bảo chất lượng, tiện ích phong phú, giá cả hợp lý, giá trị gia tăng cao theo thời gian.

tien phat ra mat du an ascent plaza

Sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu hàng đầu tại Tiến Phát. Qúy khách hàng sẽ an tâm hơn khi đầu tư vào dự án Ascent Plaza để sinh sống và tận hưởng những giá trị sống tuyệt vời mà chủ đầu tư này đem đến.

Với giá cả bán được đưa ra, những căn hộ của dự án Ascent Plaza đang chiếm được phần lớn sự chú ý của khách hàng trên thị trường quận Bình Thạnh. Trên đây là các chia sẻ của Phong Lê về dự án căn hộ Ascent Plaza. Hy vọng, những thông tin này sẽ hữu ích cho quý khách hàng đang quan tâm đến chung cư Bình Thạnh nhé.