Giá trị dự án One Verandah mang đến cho khách hàng

Đối sở hữu những chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, dự án căn hộ đẳng cấp One Verandah là 1 trong một số dự án giá trị vào bậc nhất tại Sài Gòn. Hiếm với dự án nào với được những giá trị tuyệt vời mà dự án này sở hữu được.

du an one verandah

1. Giá bán one verandah nơi hội tụ của những giá trị bất biến

đó là các giá trị về mặt vị trí, không gian, cấp cao và tiện ích mà dự án dành cho quý khách của mình. Tất cả những gì One Verandah mang thể đem lại cho cư dân của dự án đều là niềm ao ước của nhiều người.

Khu dự án nằm trên quy mô 1,7 hecta thuộc quận 2. Đấy là vị trí trung tâm của Sài Gòn, sở hữu giao thông đi đến thuận tiện, và nằm trong 1 công trình những dự án cao cấp nhất Sài Gòn. Mà 1 trong số đấy là dự án Đảo Kim Cương. Tại đấy quy tụ tầng lớp của một số con người trí thức và thành đạt, do đó, không gian sống hết sức xuất sắc.

Chung cư quận 2 này được xây dựng mang tổng số 4 toà tháp, mỗi toà sở hữu độ cao 29 tầng. Mỗi toà tháp tượng trưng cho một yếu tố: ánh sáng, bầu trời, cây cỏ và gió. Trọn vẹn dự án có khoảng 779 căn hộ có một số quy mô khác nhau, khoảng trong khoảng 55-100m2. Mang 3 loại căn hộ: căn hộ thường, căn penhouse và căn Duplex.

Dự án One Verandah có tới bốn mặt đường hướng sống, mang trên 80% căn hộ thuộc dự án với hướng view ra sông Sài Gòn, đấy là 1 view thực sự tuyệt vời. Một vài căn hộ được thiết kế theo phong cách châu Âu, rất tinh tế, tỉ mỉ, tận dụng được ánh sáng và gió tự nhiên. Nội thất trong căn hộ là những nội thất đẳng cấp và sở hữu một số kiến trúc khá dễ làm, thích hợp mang đối tượng một số người trẻ.

Dự án One Verandah với hệ thống tiện ích như mơ ước khiến bất cứ ai cũng khao khát. Hệ thống tiện ích phục vụ mọi đối tượng, và điều khiến bất cứ ai sống tại  dự án One Verandah cũng đều muốn trở về nhà. Hệ thống hồ bơi của dự án kiến trúc theo qui định Olympic kết hợp bể bơi tràn và bể bơi tạo sóng. Dự án với các không gian mê ly để ngắm cảnh Sài Gòn từ trên cao. Hay các hệ thống phòng tập gym, yoga… Đem đến sức khoẻ dẻo dai và vẻ đẹp cho thân thể …

2.One Verandah là điểm lôi kéo đầu tư

các giá trị của One Verandah thuận tiện được nhận ra, cho nên, nó đang là tâm điểm thu hút đầu tư. Vào tháng 10 này, dự án đã bắt đầu nhận đặt chỗ, và khởi động cho cuộc đua tranh về giá chưa biết đến hồi kết. Giá trị của One Verandah đang tăng từng ngày, và đảm bảo sẽ còn tăng trong thời gian tới. Lúc mà cầu nối Đảo Kim Cương và con đường Mai Chí Thọ được hiện hữu. Điều này đưa đến lợi thế giao thông hoàn hảo cho dự án. Việc kết nối từ dự án đến một vài khu trọng điểm khác đã dễ dàng lại phát triển thành tiện lợi và an toàn hơn. Từ đó, chọn lựa mua chung cư tại đấy là chọn lựa phù hợp cho quý khách trong ngày nay.