Giá vinhomes giảng võ tăng nhờ xu hướng “xanh hóa”

Nếu trước kia nhà đầu tư mua dự án chủ yếu để đầu tư, kiếm lời thì nay thị trường đã chuyển sang dành cho những người có nhu cầu thực đặc biệt quan tâm đến môi trường sống và các tiện ích xung quanh. Chính vì thế giá của các căn hộ như giá vinhomes giảng võ đang có sự thay đổi lớn.

Các chủ đầu tư gần đây đang có một hướng đi mới cho mình đó là đi theo xu hướng “xanh hóa” bằng nhiều cách. Những cách đó có thể là thiết kế xanh, cảnh quan xanh, không gian xanh,… để tạo nên những nét xanh về mặt cảnh quan đô thị. Đồng thời thúc đẩy gia tăng hòa hợp giữa thiên nhiên, hỗ trợ sức khỏe cho cư dân.

Sở hữu vị trí đắc địa bậc nhất, Vinhomes Gallery được coi là trái tim của khu vực quận Ba Đình. Một trong những khu vực đang có tốc độ phát triển cao nhất Hà thành. Đây chính là yếu tố cốt lõi, tạo nên vị thế đẳng cấp của dự án Gallery Giảng Võ cũng như tiềm năng gia tăng giá vinhomes giảng võ và sinh lời hấp dẫn cho dự án trong tương lai.

Với một thành phố tấc đất tấc vàng như Hà Nội, Gallery Giảng Võ còn sở hữu không gian sinh thái xanh và cộng đồng cư dân văn minh. Nằm tiếp giáp với hồ điều hòa Giảng Võ, các căn hộ đều có mặt hướng ra hồ giúp cư dân dễ dàng tận hưởng bầu không khí trong lành.

giá vinhomes giảng võ

Vinhomes Gallery Giảng Võ sẽ là lựa chọn lý tưởng của những doanh nhân thành đạt, thành phần tri thức hay những chuyên gia nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại khu vực. Khi nơi đây nằm tại trung tâm của Thủ đô gần nhiều khu hành chính, văn hóa, kinh tế quan trọng. Nơi đây còn hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, đa văn hóa.

giá vinhomes giảng võ

Yếu tố cuối cùng góp phần hoàn thiện cuộc sống chuẩn quốc tế của Vinhomes Giảng Võ chính là chuỗi tiện ích nội khu sang trọng. Dự án Vinhomes Giảng Võ được kiến tạo theo mô hình tổ hợp sống được bao quanh hàng loạt tiện ích đạt chuẩn 5 sao. Vinhomes Giảng Võ là dự dán hội tụ nhiều tinh túy, dẫn đầu thị trường và góp phần tạo nên diện mạo mới mẻ cho trung tâm Thủ đô.

Đi theo xu hướng “xanh hóa chung cư” – một xu hướng bền vững mang lại giá trị thật cho từng căn hộ mà còn thúc đẩy giá vinhomes giảng võ lên tạo thuận lợi cho những khách hàng muốn đầu tư. Vinhomes Giảng Võ xứng đáng là nơi an cư lý tưởng và đầu tư sinh lời hấp dẫn trong tương lai.

Xem thêm: Khám phá hệ thống tiện ích nội khu vượt trội tại dự án chung cư Vinhomes Galaxy.