Giới thiệu chi tiết về vị trí khu đô thị GS Metrocity

GS Metrocity là dự án mới có vị trí đặt tại huyện Nhà Bè TPHCM, do tập đoàn GS E&C đầu tư và phát triển. Hiện dự án đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ và có khá nhiều ý kiến trái chiều khi chọn nơi đây là nơi an cư.

Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal Team sẽ phân tích những đặc điểm từ vị trí Gs Nha Be, với nhiều góc nhìn khác nhau, hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Video giới thiệu nhà phố Gs MetroCity:

Giới thiệu chi tiết về vị trí khu đô thị GS Metrocity

Ưu điểm mà vị trí Gs Nhà Bè có được

vi tri can ho gs nha be

Thứ nhất, nhờ có quy mô quy hoạch rộng lớn, GS Metrocity nằm trọn trong 4 tiền đường lớn: Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình.

Nhờ sở hữu nhiều mặt cắt đắc địa, cư dân GS Metrocity có thể di chuyển dễ dàng và linh hoạt trong việc di chuyển đến các khu vực lân cận.

Đặc biệt, từ khu đô thị, quý khách chỉ mất tầm 5 phút để tiếp cận khu đô thị Phú Mỹ Hưng, khu dân cư Nhơn Đức, trường đại học, cảng quốc tế Hiệp Phước,…

Đồng thời, giữa dự án còn có Rạch Ông Bốn xẻ, lại kề cạnh sông Nhà Bè rộng lớn, giúp không gian sống thêm tự nhiên, kết hợp cùng với các tiện ích mảng xanh được xây dựng tại đây sẽ đem lại 1 bầu khí hậu trong lành mát mẻ.

Thiếu sót mà vị trí dự án Gs Nhà Bè mắc phải

Xung quanh dự án GS Metrocity tuy có mạng lưới giao thông dày đặc nhưng rất dễ xảy ra các tình trạng như ùn tắc giao thông, kẹt xe cục bộ vào những giờ cao điểm, khiến nhiều khách hàng e ngại khi đi làm hoặc ra ngoài mỗi ngày.

Thêm vào đó, khu Nam Sài Gòn nói riêng hay ở huyện Nhà Bè nói riêng, thì các khu dân
cư, khu đô thị chưa được triển khai xây dựng mạnh mẽ, cộng đồng cư dân văn minh còn rất hạn chế.

Cơ hội của Gs MetroCity Nhà Bè

Video giới thiệu tổng quát vị trí dự án Gs MetroCity:

Tuy còn tồn tại 1 vài hạn chế nêu trên nhưng GS Metrocity vẫn có thể giải quyết được, thể hiện qua các cơ hội thị trường sau:

Từ biệt thự GS Metrocity, đối với các tuyến đường giao thông hiện hữu như: Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Văn Linh, Lê Văn Lương, Huỳnh Tấn Phát, … UBND Thành phố đã có quyết định nâng cấp mở rộng mặt bằng thành 6-8 làn đường, giúp việc lưu thông trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, cao tốc Bến Lức – Long Thành, tuyến Metro số 4, đường Đặng Nhữ Lâm, các nút giao quan trọng đều được đồng bộ thi công. Dự kiến đến năm 2019 sẽ có 1 số sẽ được đưa vào hoạt động, giúp tản bớt lượng phương tiện giao thông mỗi ngày.

Hơn nữa, lại có thể tiết kiệm thời gian di chuyển và liên kết đến các quận trung tâm như quận 1, các tỉnh thành phía Đông và Tây Nam Bộ, nhanh chóng thực hiện các hoạt động giao thương.

Việc đồng bộ hạ tầng giao thông quanh đây có sự đóng góp rất quan trọng, vừa thúc đẩy gia tăng giá trị kinh tế vừa giúp các dự án bất động sản có thể gia tăng cơ hội sinh lợi đặc biệt là khu đô thị này.

Vì nhà phố GS Metrocity được đánh giá sẽ là bộ mặt mới của thị trường khu Nam sau khi hoàn thành.

Thách thức đối với căn hộ Gs MetroCity

Tuy nhiên, vấn đề trước mắt đặt ra là khu đô thị GS Metrocity có quy mô quy hoạch khủng, cần có 1 kế hoạch triển khai bài bản, các đối tác đáng tin cậy.

Với tập đoàn GS E&C, SaleReal tin rằng, với tiềm lực cùng sự chuyên nghiệp của mình, dự án GS Metrocity sẽ hoàn thành đúng tiến độ với chất lượng thi công đảm bảo, mang lại 1 nơi an cư đẳng cấp, hiện đại và văn minh cho quý khách.

Quý khách cần tham khảo thêm các thông tin dự án có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi hoặc xem thêm tại đây.