Hausbelo EZ Land | Có nên đầu tư chung cư giá rẻ Quận 9?

Hausbelo là cái tên đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm trong thời gian gần đây, đây là một trong những từ khóa Hot nhất trên các trang mạng bất động sản trong năm 2018. Đầu tư căn hộ Hausbelo có nên không? Câu trả lời có trong bài viết sau đây:

Đánh giá riêng của chuyên gia bất động sản Lê Đình Phong về Hausbelo quận 9 một cách khách quan quý khách nên tham khảo ngay. Là dự án mới tại Quận 9, căn hộ giá rẻ Quận 9 luôn là điều được giới đầu tư quan tâm tại thị trường Quận 9.

hausbelo phoi canh

Đầu tư căn hộ Hausbelo lý do là gì?

Hausbelo là căn hộ mới tại quận 9 đang được rất nhiều khách hàng và chủ đầu tư cho thuê quan tâm, dự án  là nơi hội tụ của những ưu điểm nổi bật mang đến cho khách hàng những căn hộ đáng sống nhất. Dự án có nhiều điểm thu hút chủ đầu tư như:

  • Dự án tọa lạc tại vị trí thuận lợi cộng thêm hệ thống giao thống thuận tiện giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến những khu trung tâm mà không mất nhiều thời gian.
  • Tiện ích của dự án được EZ Land rất mạnh tay nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của từng căn hộ trong dự án này.
  • Mức giá dự kiến được chủ đầu tư đưa ra cho dự án này là 27 triệu/m2, một mức giá mà Lê Đình Phong cho là khá mềm so với những căn hộ cận kề. ngoài ra khách hàng còn nhận được nhiều phương thức thanh toán : thanh toán theo tiến độ, thanh toán theo một lần nhận chiết khấu.
  • Khu vực quận 9 đã và đang nhận được sự quan tâm đầu tư đặc biệt của Nhà Nước nên trong tương lai đây sẽ trở thành một khu trung tâm ầm uất bậc nhất thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng và chủ đầu tư.
  • Tỷ suất lợi nhuận của những căn hộ thuộc quận 9 tăng nhanh trong những năm qua cũng là yếu tố quan trọng để các nhà đầu tư phải để ý đến.
  • Dự án nằm gần với khu công nghệ cao quận 9, khu công nghiệp samsung đây là nơi cung ứng lượng khách hàng đầy tiềm năng cho dự án Hausbelo.

Với những lý do ấy thôi cùng đủ để các ông chủ không thể bỏ qua một siêu dự án như vậy, SaleReal đang từng ngày cập nhật những tin tức mới nhất xoay quanh dự án Hot này giúp khách hàng có được những thông tin mới nhất vậy nên nếu quan tâm thì bạn không nên bỏ qua những trang tin tiếp theo của chúng tôi.

Đánh giá thị trường triển khai Hausbelo Quận 9 xem ngay:

Căn hộ Hausbelo Quận 9 lợi thế vị trí ra sao?

Tọa lạc tại vòng xoay Liên Phường, Phú Hữu, quận 9 nơi được cho là có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của người dân. Sống trong dự án này cư dân không còn lo việc kẹt xe hằng ngày, cư dân có thể kết nối nhanh chóng đến những khu trung tâm thành phố mà không mất nhiều thời gian:

  • Hausbelo nằm cách trung tâm thành phố với 20 phút di chuyển
  • Đến quận 1, quận 4, quận Bình Thạnh mất 20 phút di chuyển
  • Đến cầu Phú Mỹ quận 7 mất 15 phút di chuyển
  • Từ dự án đến khu công nghệ cao quận 9, Nam Rạch Chiếc quận 2 chỉ mất chưa đầy 5 phút di chuyển.

Chuyên gia Lê Đình Phong cho biết thêm dự án quận 9 còn nằm cận kề với nhiều khu đô thị, khu dân cư trí thức nên việc giao lưu học hỏi của người dân trở nên thuận tiện, cư dân còn có thể dễ dàng tận hưởng những tiện ích hiện đại của khu vực này trong vòng một nốt nhạc