Hệ thống sấn khấu treo ngoài trời tại Kenton Node Hotel Complex

Kiến trúc sư của công ty Tài Nguyên, Ông Ngô Tuấn Khôi  cho biết: “Công trình hệ thống sân khấu treo ngoài trời tại dự án Kenton Node Hotel Complex được áp dụng theo công nghệ BIM và sẽ trở thành biểu tượng của toàn thành phố Hồ Chí Minh ngay sau khi hoàn thành”.

Kenton Node Hotel Complex

==> tim hiểu về dự án khác của chủ đầu tư tài nguyên biệt thự EverGreen quận 7

BIM chính là quy trình tạo lập được sử dụng mô hình thông tin trong các giai đoạn thiết kế, quá trình thi công và vận hành công trình. Công nghệ này hiện nay đang được rất nhiều quốc gia tiến hành áp dụng trong ngành xây dựng. Tại khu vực Na Uy, Phần Lan, Đan Mạch thì đã có rất nhiều ứng dụng BIM ra đời, việc ra đời ứngg dụng này đã hỗ trợ không nhỏ đến việc hoàn thành các dự án mang tầm cỡ quốc gia và toàn thế giới. Từ năm 2008, thi đất nước Mỹ cũng đã từng sử dụng công nghệ này cho các dự án xây dựng của chính phủ. Còn đối với vương quốc Anh thì lại dùng BIM để có thể xây dựng những công trình có tổng mức đầu tư dự án lên tới 5 triệu Euro trở lên. Tại Việt Nam hiện nay thì việc áp dụng công nghệ này hiện đang mở ra một hướng phát triển vượt bậc, hướng phát triển mới cho ngành xây dựng mà trước mắt đó là nhằm mục đích là nâng tầm chất lượng cho công trình nhà hát treo trên không trong khu nội đô của dự án can ho Kenton nha be

 

Ngoài dự án bất động sản cao cấp EverGreen quận 7 thì với tầm vóc vĩ mô, nhà hát treo trên không tại dự án Kenton Node Hotel Complex  dự kiến sẽ có sức chứa lớn hơn 2.000 người.

 

Đặc biệt tại nơi đây sẽ là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa – hoạt động giải trí lớn của toàn thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung với chất lượng ngang tầm cùng với những công trình, nhà hát lớn trên thế giới. Theo như kế hoạch, thì hệ thống nhà hát treo trên không sẽ đưa vào hoạt động vào quý IV/2019.