Hệ thống tiện ích vượt trội tại Intercontinental Phú Quốc

condotel intercontinental phu quoc được đánh gái là sản phẩm căn hộ khách sạn cao cấp nhất tại huyện đảo Phú Quốc, với thiết kế độc đáo kết hợp với hệ thống tiện ích vượt trội dự án mang đến cho khách hàng một cuộc sống sang trọng, hiện đại và đẳng cấp.

Cũng với những chuỗi hệ thống những tiện ích cần có dự án Phu Quoc Marina được xây dựng tiện ích mang đẳng cấp riêng như khu vực Spa và Nhà hàng được thiết kế bởi KTS tài năng Võ Trọng Nghĩa với cảm hứng thiên nhiên từ tre nứa để bạn thả hồn vào thế giới tự nhiên. Hồ bơi được sử dụng nguyên lý khí động học, dùng gió tự nhiên từ hồ và nước hồ để làm mát không gian bên trong giúp bạn hạn chế sử dụng hệ thống thông hơi, điều hoà. Hồ bơi vô cực có tầm nhìn khoáng đạt ra đại dương, mang lại những phút giây thoải mái và chìm vào tĩnh tại.

intercontinental phu quoc

Tìm hiểu thêm về  du an bim group phu quoc

Điều đặc biệt tại Intercontinental Phú Quốc đó chính là dự án đầu tiên trên đảo được cấp xép xây dựng cao 20 tầng chính vì thế Rooftop Bar chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho dự án. Không thể thiếu cho những kì nghỉ của bạn và gia đình đó là khoảng không gian năng động và thoải mái,  Sky Bar được thiết kế để đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu vui chơi-giải trí cao cấp nhất ngay tại khu căn hộ 5 sao Intercontinental, Sky Bar được sử dụng trên tầng 20 của Waterfront phu quoc, đây được xem là vị trí cao nhất toàn khu vực được phép xây dựng ở những khu nghỉ dưỡng sát mặt biển. Đảm bảo mang lại sự sang trọng và đẳng cấp nhất cho gia chủ cũng như khách hàng tham gia nghĩ dưỡng tại nơi đây.

Ngoài ra nghỉ dưỡng tại dự án quý khách còn được vui chơi giải trí cùng với người thân và gia đình qua hệ thống công viên nước Waterfront, đây được đánh giá là khu vui chơi có tầm cỡ hiện đại nhất đảo.

Với hệ thống tiện ích trên chắc chắn Intercontinental Phú Quốc sẽ là điểm dừng chân lí tưởng cho kế hoạch nghỉ dưỡng của quý khách thêm hoàn hảo.

Liên hệ với chúng tôi nếu quý khách quan tâm đến dự án này.