Ích lợi mà Condotel Intercontinental đem tới cho Phú Quốc

Không những mang lại lợi tức cao cho các nhà đầu tư hằng năm và tạo nên một điểm resort đặc biệt ấn tượng, tiện ích, trang trọng, cao cấp cho khách du lịch khi đến Phú Quốc khi xem link http://baitruongphuquoc.net/du-an-condotel-intercontinental-phu-quoc/ về thông tin của dự án, Condotel Intercontinental Phú Quốc còn mang đến lợi ích thiết thực hơn cả là đóng góp đẩy mạnh sự biến chuyển của du lịch Phú Quốc nói riêng và du lịch nước ta nói chung. Vậy dự án bất động sản Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến giá trị nào cho Phú Quốc?

Sunwah Pearl được chủ đầu tư Sunwah Group quy hoạch và phát triển thành một khu phức hợp khép kín Tại đây, đa chức năng với hệ thống tiện ích nội và ngoại khu đa dạng, phong phú, dịch vụ hoàn hảo với mong muốn mang đến cho cư dân an sinh tại ban can ho Sunwah Pearl một cuộc sống hoàn mỹ, bền bỉ theo thời gian.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Condotel Intercontinental Phú Quốc vinh dự được mang thương hiệu cao cấp nhất của đơn vị quản lý InterContinental Hoteks Group (IHG). InterContinental Hotels Group PLC (hoặc còn được biết tới với những tên gọi như Intercontinental Hotels hay IHG) là công ty chuyên về quản lý khách sạn quốc tế của Anh, có trụ sở ở Denham. Những thương hiệu trực thuộc IHG bao gồm Candlewood Suites, Crowne Plaza, Even, Holiday Inn, Holiday Inn Express… Dưới sự quản lý của đơn vị có lợi thế trong việc trao đổi khách hàng trong hệ thống khách sạn IHG, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ có số lượng du khách thuê bảo đảm.

Trên thế giới chỉ có 157 khách sạn và 25 resort được điều phối quản lý do IHG, trong đó chỉ có 7 khách sạn cao cấp ở Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh, Nha Trang và Phú Quốc. Với ưu điểm hiếm có này, Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ đem đến không chỉ riêng hòn đảo ngọc Phú Quốc mà còn trên toàn khu vực nghỉ dưỡng Việt Nam một chuẩn mực phân khúc Condotel mới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được xây dựng tại vị trí Bãi Trường trên khoảng diện tích 9,2ha với vị thế tuyệt vời, đơn vị điều hành tiếng tăm, dự án theo chủ đề cấu trúc hiện đại mô phỏng theo hình dạng sao biển độc đáo, những căn hộ bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc được hưởng trọn vẹn cái nắng cái gió và vị mặn mòi của biển cả. Phía bên trong, những trang thiết bị nội thất cùng các tiện ích đẳng cấp đều được những đơn vị thiết kế tiếng tăm đảm nhận. Ngoài ra, các nhà đầu tư sẽ được nhận rất nhiều ưu thế khi có một căn hộ tại Condotel Intercontinental Phú Quốc với mức chia sẻ doanh thu lên đến 40% trong suốt thời điểm diễn ra Chương trình cho thuê.

Rõ ràng, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc không những đónng góp thay đổi vẻ đẹp của Phú Quốc, đánh dấu sự có mặt của 1 khu nghỉ dưỡng mang tầm vóc quốc tế rất cao cấp mà còn có khả năng đẩy mạnh được đầu tư, góp phần vô sự gia tăng của kinh tế quốc gia. Condotel Intercontinental Phú Quốc sẽ giúp quảng cáo cảnh đẹp và cải thiện hơn nữa hình ảnh của du lịch Việt Nam trong mắt khách du lịch quốc tế với chất lượng dịch vụ cao cấp, chuyên nghiệp; không gian resort sang trọng, tiên tiến, thời thượng; tiện ích hàng đầu, có khả năng đáp ứng được mọi nhu cầu giải trí, thư giãn, tắm biển của du khách trong suốt thời gian nghỉ dưỡng. Dự án này thực sự đem tới rất nhiều lợi ích tích cực cho đảo ngọc Phú Quốc trong thời gian sắp tới, giúp dịch vụ du lịch tại đây được cải thiện, củng cố và hoàn thiện hơn, vươn xa rộng và sánh ngang với những quốc gia trong khu vực.