Kết nối giao thông thuận tiện của dự án CoCoBay Đà Nẵng

Condotel CoCoBay Đà NẵngCoco Ocean Resort Đà Nẵng là tổ hợp dự án du lịch và giải trí đẳng cấp bậc nhất Việt Nam và Đông Nam Á với vị trí “đắc địa” nằm giữa Thành phố Đà Nẵng và Hội An thuận lợi cho di chuyển. CoCoBay Resort Đà Nẵng (Coco bay Đà Nẵng) được chủ đầu tư The Empire đầu tư xây dựng trên khu đất rộng 31ha với đầy đủ loại hình căn hộ vui chơi giải trí ngay tại bãi biển Đà Nẵng tuyệt đẹp thu hút hàng triệu lượt khách tham quan nghỉ dưỡng.

vị-trí-coco-bay

Dự án Condotel CoCoBay Đà Nẵng (Coco Bay Đà Nẵng) nằm tại mặt đường Trường Sa vị trí không thể tuyệt vời hơn, nằm nữa thành phố Đà Nẵng và Hội An, thuận tiện cho phát triển nghỉ dưỡng du lịch và cách hoạt động vui chơi giải trí hàng đầu.

Vị trí Condotel CoCoBay Đà Nẵng Resort

Condotel CoCoBay Đà Nẵng nằm trên tuyến đường Trường Sa , Đà Nẵng, nằm giáp ngay biển Viễn Đông Đà Nẵng thơ mộng cùng với nằm giáp giữa hai sân golf đẹp và nổi tiếng đẳng cấp thế giới Montgomerie Links và Golf Club Đà Nẵng.

Giới hạn khu đất dự án Condotel CoCoBay Đà Nẵng Resort:

– Phía Đông Bắc: giáp biển Đông;

– Phía Đông Nam: giáp sân Golf Montgomerie Links;

– Phía Tây Nam: giáp sông Cổ Cò;

– Phía Tây Bắc: giáp Golf Club Đà Nẵng;

Căn hộ Condotel CoCoBay – Coco Bay Đà Nẵng với trước mặt là Biển Đông, sau lưng là sông Cổ Cò cùng với hai phía với bên cạnh là 2 sân Golf nổi tiếng tại Đà Nẵng; cắt ngang là con đường Trường Sa huyết mạch giao thông giữa Đà Nẵng và Hội An, với một vài phút di chuyển đã có thể dễ dàng di chuyển đến hai khu vực du lịch nổi tiếng Đà Nẵng và Hội An.

Condotel CoCoBay Đà Nẵng thực sự có kết nối giao thông rất tốt, kết nối khu vực hoàn hảo:

– Cách đường Quốc lộ 1A khoảng 5km;

– Các sân bay Đà Nẵng khoảng 4km;

– Bán đảo Sơn Trà khoảng 7km;

– Núi Ngũ Hành Sơn khoảng 2km;

– Hội An khoảng 6km;

– Thành phố Đà Nẵng khoảng 6km;

– Đảo Cù Lao Tràm;

– …

Ngoài vị trí đắc địa, vượng phong thủy thì siêu dự án Cocobay Đà Nẵng còn sở hữu một hệ thống tiện ích dịch vụ đẳng cấp, hiện đại phục vụ tốt nhất cho nhu cầu nghỉ dưỡng, du lịch, giải trí của quý khách. Đặc biệt phải kể đến đó là cơ hội đầu tư hấp dẫn nhất mà chính siêu tổ hợp này mang lại.