Khách hàng cảm thấy hấp dẫn đối với dự án ven sông Gem Riverside

một số dự án cao cấp như Gem Riverside thời điểm này đang rất hút khách. theo hướng quy hoạch của thành thị, thì quận 2 sẽ phát triển thành trọng điểm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh. Cùng với việc được đầu tư chú trọng về cơ sở vật chất thì các dự án tại quận 2 cũng được trở nên hấp dẫn gấp nhiều lần.

Lựa chọn sống tại quận 2 dự án Đất Xanh sẽ không nên bỏ qua . Giới thiệu tổng thể căn hộ Gem Riverside xem bài viết : http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/du-an-can-ho-gem-riverside-dat-xanh-quan-2.html

Gem Riverside Quận 2 kiến tạo không gian sống lý tưởng , địa điểm nghỉ dưỡng giữa lòng thành phố bên bờ sông thơ mộng .

phoi canh Gem river

Sự hấp dẫn của dự án Gem Riverside quận 2

Dự án căn hộ đẳng cấp Gem Riverside toạ lạc trên địa bàn phường An Phú, quận 2. Dự án được thi công trên tổng diện tích 6,7 hecta nằm trong khu dân cư Nam Rạch Chiếc. Gem Riverside sở hữu 1 vị trí thuận lợi khi nằm ven sông Rạch Chiếc. Theo kiến trúc, dự án mang 6 block, mỗi toà là 35 tầng. Tổng số căn hộ dự kiến lên tới 3100 căn.

Dự án nằm trên một chuỗi những dự án cao cấp thuộc địa bàn quận 2 nên với sự bổ trợ sở hữu nhau về tiện ích và phong cảnh. Trong thời gian tới, lúc một vài dự án xung quanh được bắt đầu thực hiện thi công sẽ tạo nên bộ mặt mới cho trọn vẹn KĐT.

Không gian bên ngoài dự án Đất Xanh tuyệt vời như vậy thì bên trong căn hộ nội thất được trang bị như thế nào ? Khám phá không gian nội  thất bên trong căn hộ Gem Riverside và những điều cần biết , xem tại : http://www.nhatpham.net/

Xem những gì chủ đầu tư trang bị phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân chung cư Quận 2 .

đi lại giao thông của Gem Riverside tới những vị trí trung tâm khác trong thành thị rất mau lẹ và dễ dàng. Từ vị trí của Gem Riverside để lưu thông về một số khu dân cư như Thủ Thiêm- An Phú chỉ mất khoảng 5 phút, hoặc tới KĐT Phú Mỹ Hưng quận 7 là tầm 20 phút. Từ Gem Riverside mất khoảng 5 phút di chuyển trên cao tốc là sở hữu thể tới khu công nghệ cao quận 9.

Dự án với một số kiến trúc đẹp với theo hơi thở châu Âu. Địa thế ven sông của Gem Riverside vừa góp thêm vẻ đẹp mềm mại cho Gem Riverside đồng thời cũng mang tới sinh khí tốt cho dự án.

Tổng hợp dự án chung cư cùng những chia sẻ thông tin cũng như kinh nghiệm đầu tư căn hộ Quận 2 của Nhật Phạm . Đầu tư dự án chung cư đang trở thành lựa chọn tối ưu mang lại lợi nhuận cao và cơ hội sở hữu những căn hộ Quận 2 đáng mơ ước của nhiều gia đình .

Dự án can ho Gem Riverside có 1 công viên với tổng diện tích 1,9 hecta nằm ven sông Sài Gòn. Đó là không gian tuyệt vời để mọi người có thể tập thể dục sáng, là không gian vui chơi xuất sắc cho một số thành viên trong gia đình.

Tại Gem Riverside còn có hệ thống tiện ích cấp cao để phục vụ tốt nhất các nhu cầu của người dân.

Gem Riverside – Dat Xanh Group :

một vài băn khoăn của người dân về dự án Gem Riverside

hiện nay, việc kết nối của tới dự án còn chưa được thuận lợi, sở hữu xe oto để đi lại vể những địa điểm khác trong đô thị cần chạy qua nút giao An Phú và lên cao tốc. Riêng mang xe máy, do xa lộ bị cấm nên phải di chuyển vào trục đường Nguyễn Duy Trinh mang lòng trục đường khá nhỏ. Nhưng đó cũng là thời điểm mà các dự án phát triển hạ tầng giao thông được đẩy mạnh tại quận 2.

Gần nhất là dự án Gem Riverside thi công tuyến phố Song Hành đã triển khai xây dựng và dự tính năm 2018 sẽ đã đi vào hoạt động. Lúc đây, giao thông tại dự án sẽ được thông suốt. Và lưu thông tiện lợi hơn.

Một số thông tin chủ đầu tư Đất Xanh để khách hàng có thể tham khảo thêm khi quan tâm đến dự án Gem Riverside Quận 2 .

Băn khoăn thứ hai là về sự chưa đồng bộ trong thiết kế, hạ tầng. Sau Palm Heights thì Gem Riverside là dự án BDS thứ 2 được triển khai tại KĐT Rạch Chiếc. Vì vậy, cần mang một thời gian dài hơn dao động 4-5 năm để những dự án được đã đi vào hoạt động và thay da đổi thịt cho khu vực này.