Khách hàng tiềm năng của dự án bất động sản VinCity New Saigon

Đối tượng khách hàng là một trong số những yếu tố trọng tâm quyết định đến định hướng xây dựng và tiến triển của một dự án nào đó. Khi nhận định được đối tượng quý khách hàng tiềm năng thì cũng thuận tiện hơn cho vấn đề lên chính sách quảng bá và giới thiệu sản phẩm trên thị trường. Chính do đó mà đây là vấn đề được nhà đầu tư để ý trước tiên khi thực hiện 1 công trình nào đó. Vậy với VinCity New Saigon https://goo.gl/wqJUCk thì đối tượng khách hàng chính yếu của công trình là những người nào?

can ho vincity quan 9

Được ông lớn trong ngành BDS là tập đoàn Vingroup đầu tư, xây dựng và phát triển dòng căn hộ Vinicty New Saigon thuộc phân khúc giá rẻ đang hướng đến phục vụ đòi hỏi của nhóm những người có thu nhập trung bình. Vì lẽ đấy, yếu tố đặc biệt trước hết cần kể tới của công trình này chính là mức giá cực tuyệt đỉnh mà phan tich du an VinCity New Saigon quan 9 cua SaleReal sở hữu. Chỉ với mức giá dự kiến bình quân là 700 triệu/ căn là bạn đã có ngay cho gia đình mình tổ ấm tiện nghi và cực kỳ chất lượng.

Chưa dừng lại tại đấy, với những người có mức thu nhập thấp đặc biệt là nhóm các hộ gia đình trẻ chưa có đủ khả năng tài chính, Vingroup cũng hết mình tạo điều kiện lúc tiến hành chương trình tích lũy 20% trị giá thực của căn hộ. Theo đấy, lúc thực hiện mua VinCity New Saigon bạn chỉ cần chi trả 20% khoản tiền là đã có ngay sổ hồng trao tay. Thậm chí mức lãi suất để bạn tiến hành mượn ngân hàng mua nhà cũng cực kì hấp dẫn. Kỳ hạn tiến hành vay lên tầm 15 năm và thủ tục vay vốn được tập đoàn này rút ngắn một cách nhanh chóng và thuận lợi. Có thể nói, chưa khi nào mơ ước mua nhà giá thấp lại chạm đến gần với quý khách hàng đến như vậy.

Tham khảo các loại dự án VinHomes http://bit.ly/2wQuxof đáng sống nhất hiện nay

Không chỉ tạo cơ hội cho người có thu nhập thấp VinCity New Saigon còn có mạng lưới các chuẩn mực chất lượng và cấu trúc cực kỳ tuyệt vời. Trong đó, hệ thống các tiện nghi đủ đầy, đồng bộ trong nội khu không thể không kể tới. VinCity New Saigon được hy vọng là dự án sẽ biến đổi cái nhìn của quý khách về cuộc sống của những người có thu nhập tầm trung.

Đa dạng tiện ích tại nơi đây sẽ được dần hoàn thiện song song với những căn hộ có thể nhắc tới: xây dựng hồ cảnh quan, hồ bơi tràn bờ, khu công viên xanh, bệnh viện Vinmec, trung tâm điện máy Vinpro, siêu thị Vinmart, hệ thống trường Vinshool, CLB thể hình Vincham, rạp chiếu phim, Shopping Mail, Café, spa,…. Quả thật nói không sai khi với khu đô thị VinCity New Saigon tiện lợi ngay ngưỡng cửa.

Bên cạnh đó, được xây dựng bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm dự án bất động sản VinCity New Saigon mang mô hình nhà ở kiểu mới, với lối cấu trúc hiện đại, hướng tới không gian sống mở tối ưu và chan hòa trọn vẹn với thiên nhiên. Các thiết kế đồng bộ như lan can, ban công hay hành lang đều mang những nét style nhất định cho nên sẽ tạo thành vẻ đẹp riêng biệt cho dự án này, chắn rằng sẽ khiến quý khách hàng thấy yêu thích và hài lòng.