Khám phá về gói hỗ trợ tài chánh khi mua dự án Sunwah Pearl

Nhà đầu tư của Căn hộ Sunwah Pearl luôn luôn tạo mọi cơ hội tối ưu nhất để khách hàng có thể thuận tiện sở hữu các căn hộ sang trọng trong dự án này và xây dựng cuộc sống hoàn hảo hơn cho mình. Chính vì thế mà lúc mua chung cư Sunwah Pearl, quý khách hàng sẽ có gói trợ giúp kinh tế riêng nếu như có yêu cầu, điều này đem tới nhiều thuận tiện hơn cho mọi những đối tượng quý khách hàng của du an Sunwah Pearl. Vậy gói hỗ trợ kinh tế Sunwah Pearl có đặc tính như thế nào?

Căn hộ Jamila là Dự án chung cư đầu tiên của chủ đầu cơ uy tín Khang Điền, được vun đắp có hoài bão là sẽ trở nên chung cư ấn tượng nhất thị xã 9 sở hữu mật độ xây dựng rất rẻ – chỉ 23.3%. Click http://bit.ly/2syMCJL để biết thêm thông báo chi tiết về Công trình Jamila

Vạn Phúc Riverside City thuộc Khu xã 5, xã Hiệp Bình Phước, huyện Thủ Đức, đây là một vị trí sát bên nội thành là huyện Bình Thạnh. Liền kề Quốc Lộ 13. Chỉ bí quyết cầu Bình Triệu một,3km, cách con đường Phạm Văn Đồng nhờ ngừng thi côngĐây mà Dự án đi đâu cũng một thể, tới đâu cũng sắp. Click vào đây để Đánh giá thêm về Dự án Vạn phúc

can ho sunwah pearl

Phần lớn các công trình những năm mới đây, chủ đầu tư đều liên kết với ngân hàng để nhờ ngân hàng hỗ trợ, đảm bảo tài chánh trong quy trình xây dựng dự án, đồng thời, trợ giúp các bạn vay vốn để tậu căn hộ. Cần chú ý những chương trình khuyến mại về lãi suất, thời hạn cho vay, tổng giá trị gói vay để cân nhắc tính toán khoản tiền phải chi trả mỗi tháng.

 

Theo như thông tư số 7/2015/TT-NHNN chỉ dẫn về vấn đề bảo lãnh nhà ở hoàn thiện trong tương lai có trình bày rõ: toàn bộ những công trình nhà ở tạo dựng trong thời gian tới đều cần được ngân hàng bảo lãnh nhằm đảm bảo lợi ích của các bạn. Trong tình huống dự án bị tạm dừng hay đình chỉ vô kỳthời hạn thì ngân hàng có trách nhiệm hoàn lại toàn bộ khoản tiền mà quý khách hàng đã đặt mua căn hộ. Việc làm này cũng đồng thời đảm bảo trách nhiệm của chủ đầu tư đối với việc nghiêm túc thúc đẩy tiến độ xây dựng, hoàn thiện dự án.

 

Căn hộ Sunwah Pearl được ngân hàng VIB bảo lãnh trong toàn bộ tiến độ công trình, ngân hàng Standard Charter bổ trợ vay lãi suất 6.5% cố định trong thời hạn ba năm. Có thể nói, trong hình thức căn hộ thượng hạng cùng vùng, hạn mức lãi suất Sunwah Pearl phù hợp nhất.

 

Vì vậy, nếu bạn chưa có đủ tiềm lực thanh toán để sắm căn hộ cao cấp Sunwah Pearl trong 1 lần thì có thể sử dụng đến gói hỗ trợ tài chánh này để được sự bảo lãnh của ngân hàng làm việc mua bán trở nên tiện lợi hơn. Với tin tức này thì chắc chắn sẽ là thông tin tốt lành đối với những khách hàng nào đang muốn sắm căn hộ Sunwah Pearl nhưng chưa thực sự có đủ điều kiện. Giờ đây mọi mong muốn về 1 đời sống trong mơ của bạn và cả nhà đã có khả năng trở thành thực tế với gói trợ giúp tài chính lúc mua chung cư cao cấp Sunwah Pearl này. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì toàn bộ thủ tục pháp lý đều sẽ cụ thể và hợp pháp.

 

Sunwah Pearl với những căn hộ hướng sông và view trung tâm thành phố tuyệt đẹp được chuẩn bị các tiện ích đầy đủ, trang trọng nhất hút rất nhiều đối tượng khách hàng từ người trí thức độc thân đến những đôi vợ chồng son và những gia đình có nhiều thành viên hơn. Những căn hộ của công trình này cũng khá đa dạng về diện tích và số lượng phòng ngủ để bạn có thể chọn lựa và xây cuộc sống tuyệt đỉnh, đầy đủ hơn, khiến công việc có thêm nhiều tiện lợi, thăng tiến cùng với mong muốn sống mãnh liệt.