Khám phá về những hình thức căn hộ của dự án bất động sản New City

Nếu như bạn đang tìm 1 khu căn hộ chung cư sang trọng với vị trí đẹp, thuận lợi có giá cả hợp lý tại Tp.HCM thì dự án bất động sản New City chính là 1 trong số các cái tên đáng để bạn lưu tâm. Tìm hiểu các tin tức chi tiết về công trình này bạn sẽ càng nhận thấy được những giá trị tuyệt đỉnh cùng với cuộc sống như mơ mà các căn hộ chung cư tại New City có thể đem lại cho bạn và gia đình. Cùng với đấy, khu chung cư New City cũng có khá nhiều dạng căn hộ đa dạng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mọi đối tượng quý khách.

vi tri du an new city quan 2

Dự án New City thuộc Căn hộ Bình Khánh quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/can-ho-new-city-quan-2-co-dang-mua-hay-khong/ có vị thế đắc địa tại mặt tiền của đường trọng tâm trong thành phố Mai Chí Thọ, ở Phường Bình Khánh, tọa lạc ở quận 2, TPHCM. Cảm hứng kết cấu của dự án bất động sản New City được lấy từ ý nghĩa thực thụ tố chất phong thủy, nó được thể hiện không chỉ qua đường nét thoáng đãng, hiện đại trong công trình đang xây dựng mà nó còn bao gồm nét con sông uốn éo mềm mại, xanh mát từ khu công viên nằm ở trong trung tâm, công viên bờ sông đem đến cho các cư dân mảng xanh, bầu không khí lộng gió, khoảng nghỉ dưỡng, khoảng nước xanh trong với các tiện ích tiên tiến, sang trọng nhất trợ giúp tiết kiệm được năng lượng phát triển đời sống xanh, mát mẻ, vun đắp 1 cuộc sống tốt, tái tạo năng lượng mới cho cư dân sống trong tương lai.

Công bố quy hoạch 1/500 khu tái định cư phường Bình Khánh, quận 2: http://www.quan2.hochiminhcity.gov.vn/quyhoach/lists/posts/post.aspx?Source=/quyhoach&Category=Th%C3%B4ng+tin+quy+ho%E1%BA%A1ch&ItemID=36&Mode=1

Công ty TNHH Xây Dựng – Thương Mại Thuận Việt – Thuận Việt Group được hình thành vào năm 1999, đây là một trong các nhà thầu chất lượng tại nước ta được mọi giới đầu tư lựa chọn và nhận định cao. Thuận Việt Group là đơn vị thi công những công trình cao ốc, công trình công cộng, tòa nhà nổi tiếng như tòa nhà Saigon Asiana, Saigon Pearl, Quảng trường trung tâm Đà Lạt, trường cán bộ Phú Thọ, bệnh viện đa khoa Hoàn Mỹ … Thuận Việt còn có kinh nghiệm thi công hạ tầng giao thông, hạ tầng công nghiệp. Bên cạnh đó, Thuận Việt còn là cổ đông sáng lập tập đoàn BĐS SSG chuyên về quy hoạch và phát triển dự án cao cấp tại TPHCM. Đây chính là chủ đầu tư của New City, với kinh nghiệm và uy tín lâu năm của mình, Thuận Việt cũng phần nào chứng minh được chất lượng của New City và xây dựng niềm tin với quý khách hàng.

Giá bán căn hộ New City đã thật sự hợp lý: giá bán căn hộ New City

Quy mô của New City gồm có bốn block căn hộ cùng với chiều cao là 28 tầng, khi hoàn thành dự kiến sẽ cấp trên thị trường khoảng 1330 căn hộ nằm trong phân khúc cao cấp. Những loại căn hộ tại New City Thủ Thiêm gồm có:

 

Căn hộ có 2 phòng ngủ mẫu D với diện tích là 46,38m2

Căn có hai phòng ngủ mẫu C, có diện tích là 46,71m2

Căn có 2 phòng ngủ mẫu B, có diện tích là 59,61m2

Căn có 3 phòng ngủ mẫu A1, với S là 78,87m2

Căn hộ có ba phòng ngủ mẫu A, với diện tích là 77,11m2

Phụ thuộc vào số thành viên, sở thích và điều kiện của mình mà bạn có thể chọn kiểu căn hộ phù hợp nhất để tận hưởng đời sống thoải mái tuyệt hảo tại dự án bất động sản New City.