Khi nào nên bắt đầu đầu tư dự án Saigon Sports City ?

Dự án SaiGon Sports City không chỉ là dự án khủng của quận 2 mà đấy còn chính là dự án tiềm năng nhất của khu vực. Do đó, việc chọn lựa đầu tư vào dự án này là 1 việc làm mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng sẽ làm. Tuy nhiên, đầu tư vào thời điểm nào là tốt nhất.

  1. gia ban SaiGon Sports City và thời điểm đầu tư .

Dự án Saigon Sports City là dự án khu phức hợp lớn bao gồm nhà ở đẳng cấp, khu thể thao công cùng và khu trung tâm thương mại. Dự án này được chủ đầu tư Keppel Land cho mở bán hồi quý 3 năm 2017 và cho đến bây giờ dự án đã được xây dựng sở hữu tiến độ khá nhanh và ổn định.

Giá bán của khu căn hộ cấp cao tại đó là vào khoảng từ 40 – 50 triệu đồng/m2. Đó là 1 mức giá không hề rẻ nhưng so với phân khúc căn hộ đẳng cấp và một vài giá trị mà dự án mang lại cho khách mua thì đây lại là 1 mức giá rất là cạnh tranh. Mang mức giá này thì đợt chào bán đợt một đã rất thành công lúc sở hữu rất nhiều NĐT cũng như bạn tin tưởng đặt mua.

keppel land can ho quan 2 saigon sports city

Sau thành công của đợt chào bán lần 1 thì hiện nay CDT lại tiếp tục chào bán đợt 2. Mức giá bán của 2 đợt là giống nhau. Tuy nhiên, đợt này CDT mang nhiều ưu đãi hơn so có lần trước nên thời điểm giai đoạn này là thời điểm thích hợp nhất để đầu tư. Do đó, nếu khách mua muốn có 1 căn hộ cao tầng đẳng cấp hạng sang với không gian sống ấm cúng hay muốn có cơ hội đầu tư để kiếm một khoản lợi nhuận thì cũng không thể bỏ qua dự án tuyệt vời này.

  1. một vài giá trị lý tưởng của dự án Saigon Sports City.

Dự án Saigon Sports City với quy mô lên đến 64 ha và đó được xem như là dự án siêu khủng khi với qui mô gấp đôi thậm chí gấp rất nhiều lần một số dự án khác cũng khu vực. Có số tổng diện tích lớn như thế này thì dự án được chia làm 2 khu với: khu một với tổng diện tích 26 ha và đấy là khu trọng điểm thể thao lớn nhất của cả nước. Trong tương lai thì nơi đó sẽ là nơi diễn ra một vài trận thi đấu quốc gia và quốc tế.

còn khu 2 có quy mô là 38 ha và đây chính là khu căn hộ cấp cao bao gồm: chung cư hạng sang, nhà ở cấp cao và một vài trung tâm dịch vụ…Với quy hoạch vô cùng chuyên nghiệp này thì nơi đó đã cung cấp được mục đích chủ đầu tư đấy chính là biến nơi đấy phát triển thành thành phố thể thao hay nói chính xác hơn là một Singapo thu nhỏ giữa lòng thành thị Sài Gòn.

Toàn cảnh palm heights

mang qui mô rộng lớn này thì nơi đó mang hơn 3000 căn hộ cao tầng đẳng cấp. Số căn hộ này tuy không lớn so mang tổng diện tích bởi chủ đầu tư là người chú trọng đến các tiện ích để mang lại cho bạn một cuộc sống cao cấp 5 sao, sang trọng, lịch lãm.

thiết kế của những căn hộ tại dự án Saigon Sports City sở hữu đậm màu sắc, phong cách thiết kế của Châu Âu. Và mang lối thiết kế đặc thù, mới lạ này thì dự án đã tạo cho mình 1 phong cách riêng, một cá tính riêng và một cao cấp mà không nơi đâu với thể sở hữu được.

Dự án Saigon Sports City quận 2 – Thông tin từ khách hàng

Dự án Saigon Sports City nằm tren trục đường Song Hành, phường An Phú, quận 2. Nơi đấy đang là nơi với rất nhiều dự án căn hộ cấp cao được xây dựng. Tuy nhiên, có một vài giá trị tiềm năng to lớn của mình thì Saigon Sports City vẫn là dự án vượt trội và được để ý lưu tâm nhiều nhất.

Khía cạnh khác với vị trí này thì dự án còn với giao thông rất tiện lợi. Bởi có việc nằm trên tuyến đường huyết mạch của đô thị và gần nút giao thông An Phú – nút giao thông với đến 3 tầng tuyến phố vừa được sửa sang một phương pháp rất chuyên nghiệp. Và có việc sở hữu giao thông thuận tiện thì từ nơi đó đi lại đến các trung tâm mua sắm, các trung tâm quận khác đều rất nhanh chóng, tiện dụng.