Không nên bỏ qua những ưu ưu thế tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup

Công ty thiết kế nội thất Modern Decor tổ hợp căn hộ chung cư hạng sang sở hữu vị trí đắc địa được đầu tư và xây dựng bởi VinGroup với tâm huyết và kiến tạo của CĐT hướng tới cuộc sống hiện đại, một KĐT sinh thái kiểu mẫu lý tưởng nhất cho cư dân đang trở nên tâm điểm nóng của thị trường bđs nhà đất trong thời gian gần đây.Vì vậy là một khách hàng thông minh bạn không nên bỏ qua dự án căn hộ chung cư này vì tiềm năng sinh lời của dự án căn hộ chung cư là khá cao và hấp dẫn trong tương lai gần.

Vinhomes Golden River

khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup tích hợp bốn tiêu chuẩn mang cao cấp hiện đại

thiết kế thi công nội thất được các chuyên gia bất động sản phân tích là dự án căn hộ chung cư chiến lược nơi cửa ngõ phía Đông thành phố bởi qui mô lớn và mở rộng của khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup, sản phẩm do VinGroup làm chủ đầu tư. Đặc biệt, với mục tiêu mở rộng thành phố về phía Đông, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup được ủy ban nhân dân TP.Hồ Chí Minh ủng hộ và để ý rất nhiều. Sở hữu vị trí đắc địa có một không hai Vinhomes Golden River được thừa hưởng nhiều tiện ích bên ngoài lý tưởng như nhà trẻ và các trường Phổ thông Trung Học. Công viên hồ cảnh quan bên cạnh dự án căn hộ chung cư, nhà trẻ, các sân tập thể thao. Cùng với đó là cộng đồng cư dân cao cấp khi kế cận nhiều tổ hợp văn phòng, nhà ở, hạng sang, căn hộ chung cư hạng sang như: Vinhomes Central Park, Saigon Pearl, The Manor, Pearl Plaza, City Garden.

Bạn chỉ cần bước chân xuống ngay tại tầng một của dự án căn hộ chung cư là bạn sẽ thấy trung tâm thương mại Công ty thiết kế nội thất Modern Decor với qui mô rất lớn. Tại đây, cư dân thuận tiện tìm thấy mọi mặt hàng cần thiết cho cuộc sống. Từ đồ thời trang, điện tử, lương bổng thực, thực phẩm, … Rất tiện lợi, không phải rời khỏi nơi sinh sống mà vẫn có thể được cung cấp nhu cầu mua sắm.

Không gian sống xanh mát của khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup

thiết kế thi công nội thất được thiết kế bởi đơn vị Tập đoàn EDSA, Gensle , đây là một Công ty thiết kế uy tín. Từng chi tiết trong toà nhà và mỗi căn hộ tại dự án căn hộ chung cư đều chắc chắn sự hài hoà; phong thuỷ cũng được ưu tiên lên hàng đầu. Mỗi khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup đều được CĐT chăm chút và cẩn thận, sẽ là sự phối kết hợp hoàn hảo, hài hòa giữa sự hiện đại và cổ điển, pha thêm những đường nét truyền thống của dân tộc, tạo nên môi trường sống không chỉ sang trọng, mà còn lãng mạn, tinh tế, khác biệt như những sản phẩm VinGroup trước đây VinGroup đã làm được.

Không gian sống xanh mát của khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup

Trong khi đó, chủ sở hữu hoàn toàn có thể cho thuê căn hộ chung cư cư 2 phòng ngủ ở mức 25 – 30tr/th. Như vậy tỷ suất sinh lời sẽ tương ứng ở mức 6%/năm. Tuy nhiên mức tỷ suất sinh lời này sẽ tăng theo thời gian, không chịu lạm phát như gửi ngân hàng. Đó là chưa kể tổng giá trị căn hộ tại khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup cũng sẽ hoàn toàn tăng theo thời gian. khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup sẽ là một nơi đi lại cộng đồng thường lưu cực tốt thông qua những tiện ích cộng đồng, những hoạt động cồng cộng. Tại dự án căn hộ chung cư có những tiện ích riêng chỉ dành cho cư dân, có những bãi cỏ dành cho các hoạt động tập thể của cư dân. Bên cạnh đó dự án căn hộ chung cư còn có một hệ thống tiện ích cộng đồng vô cùng vượt bậc như trường học liên cấp Vinschool, bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec, công viên, quảng trường… Với những tiện ích cộng đồng cao cấp tại dự án căn hộ chung cư, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Golden River Vingroup khẳng định một thương hiệu Vinhomes đẳng cấp, một dự án căn hộ chung cư lớn được đầu tư bởi một CĐT hàng đầu và kinh nghiêm hàng đầu thị trường bất động sản Việt Nam.

Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ Phone – 0913756339

Đọc thêm tin này