Kiến trúc tiện nghi của các căn hộ ở Sunwah Pearl

Sunwah Pearl là một dự án khu căn hộ cao cấp tại TP. HCM, chủ đầu tư là tập đoàn Sunwah Group. Du an Sunwah Pearl được lấy ý tưởng trên việc hình thành một tiểu khu Hongkong ngay tại nước ta. Sunwah pearl là kiến trúc tổng thể của sự phối hợp của nhà ở, văn phòng, dịch vụ, giải trí và thể thao.

Van Phuc Riverside vanphucriversidecity.today khu thành thị xanh ước mong bên sông sài gòn thơ mộng của Đại Phúc Group sở hữu quy mô cực kỳ đẳng cấp và Van Phuc Riverside City tụ hội những ưu điểm vượt trội của một khu đô thị tại thành thị sản phẩm bất động sản mà quý khách không nên bỏ qua chi tiết dự án.

Park Riverside dự án nhà phố của duannhamik.com ba mặt dự án giáp với sông Rạch Chiếc cộng với tổ hợp dịch vụ tiện ích nội khu được đầu tư nội khu dự án Park Riverside đem đến một không gian sống hoàn hảo.

Tong-quan-sun-wah-pearl

– Kiến trúc xây dựng đô thị Sunwah Pearl:

Khu đô thị Sunwah Pearl bao gồm các công trình công viên xanh, khu mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, siêu thị, phòng gym, khu vui chơi trẻ em… tuy nhiên theo phong cách kiến trúc Hongkong. Bởi vậy, quý khách sẽ được sống trong thành phố Hongkong thu nhỏ nếu lựa chọn một căn hộ ở Sunwah Pearl. Sunwah Pearl chứa các căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ và cả căn hộ 1 phòng ngủ, các căn hộ đều được đầu tư thiết kế để phù hợp với nhu cầu khách hàng.

Sunwah Pearl là một dự án đang thu hút được sự lựa chọn của nhiều người sử dụng. Để rõ hơn về giá bán của sunwah pearl và các thông tin liên quan, bạn có thể truy cập tới website chính thức của dự án này để hiểu rõ thêm.

Can ho Jamila Khang Dien một trong các sản phẩm bất động sản xuất sắc dành cho các ai đang mua một nơi an cư lý tưởng tại quận 9 một trong những sản phẩm mang sự uy tín từ chủ đầu tư Khang Điền một chủ đầu tư uy tín có nhiều nằm kinh nghiệm tại thị trường bất động sản cho nên sống tại Jamila Khang Điền bạn hoàn toàn an tâm.

– Thiết kế căn hộ nổi bật tại dự án Sunwah Pearl:

Toàn bộ các căn hộ ở dự án Sunwah Pearl đều có hướng phong thủy tốt vì hướng nhìn ra sông Sài Gòn, đón 4 hướng gió và thu hút ánh sáng tự nhiên.

Diện tích căn hộ 1 phòng ngủ: 51-53 m2

Diện tích căn hộ 2 phòng ngủ: 97 – 105 m2

Diện tích căn hộ 3 phòng ngủ: 122 – 124 m2

Đặc trưng trong thiết kế căn hộ của dự án Sunwah Pearl:

Căn hộ của Sunwah Pearl được tận dụng đối đa diện tích từ phòng bếp, phòng khách, phòng ngủ do đó nó tạo ra được không gian sinh hoạt lớn cho chủ nhà, đem đến sự tiện nghi, thoải mái nhất. Bất kỳ căn hộ nào của Sunwah Pearl cũng có ban công nhìn hướng ra sông Sài Gòn, lan can làm bằng kính cường lực trong suốt. Những căn hộ của dự án Sunwah Pearl đều có vị trí để máy giặt và phơi đồ riêng biệt do đó không làm mất thẩm mỹ của căn hộ.

Phòng ngủ trong căn hộ tại dự án Sunwah Pearl được xây rất ấm cúng, được sử dụng những tấm kính bự giúp tận dụng được tối đa hướng nhìn. Sunwah Pearl nhờ có ban công rộng rãi nên để máy nóng của máy lạnh dễ thoát nhiệt, tránh làm ảnh hưởng tới không khí bên trong căn phòng.

Công ty thiết kế căn hộ trong dự án Sunwah Pearl?

Tham gia thiết kế căn hộ và hình thành nên vẻ đẹp hoàn mỹ cho khu đô thị Sunwah Pearl là EJGA – Một công ty kiến trúc và thiết kế nội thất tầm cỡ, nó rất có thương hiệu uy tín tại Mỹ.

Ở nước ta, EJGA đã từng tham gia trong các dự án kiến trúc bất động sản lớn như: Gành Giờ Resort & Villas ở Phú Quốc, Hương Biển Resort Hotel ở Phú Quốc, Phú Thuận Luxury Condominiums, Ruby Tower Office,

EJGA với đội ngũ kiến trúc sư trình độ cao, luôn sáng tạo không ngừng với tinh thần trách nhiệm trong mỗi dự án. EJGA luôn đảm bảo đưa lại sự an toàn, vẻ đẹp ấn tượng, đồng thời tạo đặc điểm riêng cho những dự án mà họ tham gia.