Lí do khiến Condotel Tây Hồ Sun Group nhận được nhiều sự quan tâm

Condotel Tây Hồ Sun Group là một trong những dự án tâm huyết nhất của tập đoàn Sun Group trong năm 2017. Dù chưa ra mắt nhưng dự án này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng.

Sở hữu vị trí đẹp bậc nhất tại quận Tây Hồ

Kết quả hình ảnh cho hình ảnh condotel tây hồ

Condotel Tây Hồ Sun Group tọa lạc tại 58 Quảng Bá, phường Quảng An, quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây được coi là vị trí đẹp nhất quận Tây Hồ bởi đây là vị trí có phong thủy vô cùng vượng, view hướng thẳng ra hồ Tây và chỉ cách hồ Tây có 50m. Sống tại Condotel Tây Hồ Sun Group, cư dân có thể tận hưởng trọn vẹn không khí mát lạnh mà hồ Tây mang lại.

Tiện ích hàng đầu khu vực

Đến với Condotel Tây Hồ Sun Group, cư dân sẽ được đáp ứng tất cả mọi nhu cầu với các tiện ích hàng đầu như bể bơi, vườn cây xanh, trung tâm thương mại, nhà hàng, bar, gym, spa,…Tất cả đều tạo cảm giác thân thiện, thoải mái cho khách hàng sử dụng.

Bên cạnh đó, còn có các tiện ích xung quanh dự án như trường học, bệnh viện, khu vui chơi,…và các thắng cảnh lịch sử như chùa Trấn Quốc, phủ Tây Hồ, các làng nghề truyền thống,…

>>>Thông tin về tiến độ Condotel Hồ Tây

Chủ đầu tư hàng đầu Việt Nam

Kết quả hình ảnh cho sun group

Thành công với rất nhiều các dự án từ Bắc vào Nam như Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay, Condotel Sun Premier Da nang Heritage,  InterContinental Danang Sun Peninsula Resort, Mercure Danang French Village Ba Na Hills, Premier Village Danang Resort…, tập đoàn Sun Group đang ngày càng có vị trí cao trong lòng khách hàng. Do đó, đầu tư vào Condotel Tây Hồ Sun Group sẽ được đảm bảo lợi ích tuyệt đối.

>>>Có thể bạn muốn biết: Dự án Biệt thự Vinhomes Cổ Loa được xây dựng và quy hoạch đồng bộ cùng với hệ thống hạ tầng tiện ích đẳng cấp thể hiện được hết tầm nhìn chiến lược của khu vực.