Loại hình phát triển dự án Sunwah Pearl Nguyễn Hữu Cảnh

Can ho SunWah Pearl là một trong số ít dự án căn hộ được đầu tư xây dựng bởi 100% vốn nước ngoài  tại Việt Nam. Tọa lạc một vị trí đẹp nằm trên đường Nguyễn Hữu Cảnh ngay góc chân cầu Thủ Thiêm 1.

Căn hộ SunWah Pearl

Can ho Waterina Suites quận 2 do Chủ đầu Tư thiên đức hợp tác đối tác Nhật Bản sắp ra mắt. Liên hệ để biết thêm thông tin dự án.

Từ du an SunWah Pearl  bạn có thể dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố và các vùng lân cận. Ngoài ra cũng dễ dàng di chuyển  khi tới sân bay Tân Sơn Nhất khi tuyến đường trên cao hoàn thành. Hơn nữa căn hộ có mặt tiền là sông sài gòn cho nên cư dân cũng dễ dàng di chuyển theo giao thông đường thủy.

Khi sở hữu căn hộ Sunwah Pearl Binh Thanh bạn như được hòa mình giữa thiên nhiên, môi trường sống trong lành mát mẻ, với chế độ an ninh đảm bảo và đầy đủ tiện nghi. Và nơi đây được ví như thiên đường xanh, một ngôi nhà tiêu chuẩn năm sao bên sông Sài Gòn.

Ngoài những tiện ích từ ngoại khu như là gần trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại…. Sunwah Pearl Binh Thanh còn sở hữu đầy đủ những tiện ích nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế như tất cả các dự án về căn hộ cao cấp hiện có như: Bể bơi, phòng tập GYM, nhà hàng….

Trong đó Căn hộ Officetel chiếm vào khoảng 10%; Căn hộ có 1 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 2 phòng ngủ chiếm khoảng 34%; Căn hộ có 3 phòng ngủ chiếm khoảng 20%; Căn hộ có 4 phòng ngủ chiếm khoảng 10%; Căn hộ Penthouse chiếm khoảng 3%; Căn hộ Duplex chiếm khoảng 3%.

Sở hữu một vị trí đẹp, mặt tiền là sông lớn, gần trung tâm thành phố. Cùng với thiết kế kết độc đáo lạ và chất lượng, căn hộ Sunwah Pearl Binh Thanh là sự kết hợp hài hòa mang đậm nét châu Á với độ thẩm mỹ cao. Cùng với đó các yếu tố phong thủy của Căn hộ Sunwah Pearl Binh Thanh cũng được các nhà thiết kế chú ý. Sự tận dụng tối đa không khí thiên nhiên ánh sáng, gió…Từ đó tạo cảm giác thoáng mát, dễ chịu cho mỗi chủ nhân căn hộ khi sống tại Sunwah Pearl Binh Thanh.

Liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thêm thông tin chi tiết.

Hotline: 0913.756.339

Trích từ Lexington Apartment For Rent