Mạng lưới tiện nghi khác biệt ở mỗi tòa nhà của dự án Empire City

Empire City keppel land có tổng S trên 17 hecta, mật độ xây dựng rất thấp chỉ 40%, phần còn lại dành riêng cho không gian cây xanh và các tiện nghi. Trên 2000 m2 của công trình được xếp đặt làm công viên cây xanh sinh thái, dân cư ở dự án Empire City quận 2 có thể hòa mình vào tự nhiên sau một ngày lao động nặng nhọc, cùng tập luyện thể thao, cùng vui chơi với trẻ con và có những buổi tiệc ngoài trời… Những tiện nghi được chuẩn bị bao gồm hồ bơi cho trẻ nhỏ và người lớn, khu thư giãn kế bể bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ con, quảng trường trung tâm, khu mua sắm, siêu thị, coffee shop….

Các nguyên vật liệu được sử dụng trong du an Condotel Intercontinental được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng trên tiêu chí cao cấp tinh tế nhưng hài hòa mảng sắc màu sáng tối. Read more Chính vì vậy, mỗi căn hộ khách sạn Condotel Intercontinental Phú Quốc đều tựa như chốn thiên nhiên xanh yên bình cho những ai muốn tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống.

Nhiều Chung cư qun 2 được khách hàng quan tâm và Click here chú ý nhất trong khoảng thời gian gần đây. Chung cu quan 2 không chỉ sở hữu không gian sống xanh mát, cảnh quan tuyệt đẹp cùng những tiện ích hấp dẫn thì Tại đây còn là một nguồn đầu tư không thể bỏ qua khi ghé qua quận 2.

thu thiem empire city

Để đem đến đời sống hoàn hảo nhất cho toàn bộ những cư dân của Empire City, bên cạnh các cơ sở hạ tầng tiện nghi dịch vụ hoàn mỹ chung, chủ đầu tư còn chủ trương phát triển hệ thống tiện nghi riêng biệt tại từng tòa căn hộ giúp cư dân cảm thấy thuận tiện, thoải mái và tiện nghi nhất lúc sinh sống tại đây. Đặc biệt, tất cả tiện nghi được xây dựng đều sẽ đảm bảo chuẩn thế giới 5 sao, trang trọng và thượng hạng bậc nhất trong khu vực.

Nhà đầu tư bố trí 1 chỗ đậu xe hơi cho từng căn hộ. Để ý rằng S đậu xe thuộc quyền sở hữu và điều phối của Chủ đầu tư, người mua căn hộ sẽ mướn lại chỗ đậu xe từ nhà đầu Tư. Trong tình trạng người mua nhà muốn sở hữu nơi đậu xe riêng, họ sẽ chi trả thêm cho nơi đậu xe riêng biệt này. Nếu không, vấn đề đậu xe sẽ được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên người đến trước được phục vụ trước. Ngoài ra, nhà đầu tư Empire City Quận 2 cũng lưu ý đến vấn đề an ninh và bảo đảm chất lượng an cư hoàn mỹ nhất cho dân cư của mình với hệ thống an ninh được bảo đảm 24/24 dưới sự giám sát của Camera an ninh lắp trên toàn khu vực.

Bên cạnh mạng lưới tiện nghi chung hoàn hảo, ở từng tòa căn hộ còn là một chuỗi tiện nghi riêng, điển hình như tòa Linden Residences (MU4):

Tầng một: phòng chơi trẻ con, phòng tập luyện thể thao, vườn cây cảnh, tiểu cảnh nước, thác nước, sảnh lễ tân, phòng vui chơi giải trí, phòng nhiều tính năng, rạp chiếu phim, nhà vệ sinh nam/nữ.

Tầng hai: hồ bơi chuẩn mực 50m, hồ Jacuzzi, giường nằm thư giãn bên hồ bơi, khu nghỉ ngơi cạnh hồ bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, tiểu cảnh nước, khu vườn cảnh quan (Tháp 1A), phòng thay đồ nam/nữ với phòng tắm hơi.

Tầng bốn: khu vườn cảnh quan (Tháp 1B).

Tầng 5: bể bơi chuẩn mực dài 25m, bể bơi thư giãn, hồ Jacuzzi, giuờng nằm thư giãn bên cạnh hồ bơi, chỗ nghỉ ngơi kế bể bơi, khu vực ghế ngồi có mái che, sân cỏ có ghế ngồi nghỉ ngơi, tiểu cảnh nước, nhà vệ sinh nam/nữ, vườn cảnh quan (Tháp 2B).

Là dân cư của dự án Empire City bạn sẽ không còn phải lo lắng gì đối với toàn bộ đòi hỏi cần thiết hằng ngày trong cuộc sống của mình, mọi thứ đều sẽ được phục vụ 1 cách nhanh chóng và cao cấp nhất ngay chung quanh khu vực căn nhà của bạn.