Nên mua ở hay đầu tư dự án Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City Thủ Thiêm khu căn hộ tầng cao này là một dự án phức hợp hiện đại. Chúng tôi mang đến cho khách hàng các dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn vẹn nhất với bãi đậu xe ngầm rộng lớn, cung cấp chỗ đỗ xe cho các cư dân của căn hộ Empire City các tiện ích đều được kiểm duyệt chặt chẽ, mang chất lượng quốc tế, camera an toàn lắp đặt trên toàn khu vực.

Có thể bạn quan tâm Diamond Island quận 2 của Kusto Home, cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn khi bạn có một nơi an cư có không gian sống hơn 87% diện tích cây xanh và mặt nước. Diamond Island một tuyệt tác của thiên nhiên.

Xem thêm dự án Vincity: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/mua-can-ho-chung-cu-vincity-cua-vingroup-ban-can-biet-gi.html

phoi canh can ho empire city

Vị trí dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Ngoài những tiện ích nằm trong khu dự án, những tiện ích ở ngoại khu cũng là một điểm mạnh cuốn hút khách hàng chọn Empire City.
Xây dựng cầu Thủ Thiêm 2 và Cầu đi bộ kết nối Quận 1 và Quận 2.

Hệ thống cầu Thủ Thiêm 3 kết nối trực tiếp giữa các quận trung tâm đến căn hộ Empire City Thủ Thiêm và Khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

Dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối các khu trung tâm thương mại Nam Sài Gòn, Quận 7 và khu đô thị mới Thủ Thiêm Quận 2.

Với những hệ thống cầu hiện đại này bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian đến những địa điểm cao cấp,sang trọng khác của thành phố: khoảng 7 phút để đến trung tâm và uỷ ban nhân dân Quận 1, 10 phút để đến khu thương mại cao cấp, trường học quốc tế quận 2, 20 phút để đến khu vực phía Nam Sài Gòn, Quận 7.

Bạn không phải lo lắng gì đến các dịch vụ chăm sóc khác hàng cũng như các tiện ích mà Empire City mang lại, bởi vì:

CHÚNG HOÀN TOÀN PHÙ HỢP VỚI YÊU CẦU MÀ BẠN ĐẶT RA

Bên cạnh đó, phải kể đến kiến trúc mang đậm phong cách châu Âu của từng căn hộ. Với mong muốn mang toàn thành phố đến một đẳng cấp quốc tế, các nhà thiết kế đã tinh tế khi thổi hồn vào từng căn hộ một luồng gió mới, đẳng cấp tinh tế, hiện đại nhưng vẫn pha lẫn nét cổ điển, thanh lịch và sang trọng. Từ những nhu cầu bên ngoài đến nhu cầu về thẩm mỉ, có thể thấy Empire City chăm sóc đến từng đòi hỏi dù nhỏ nhất của khách hang.