Nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền tham quan vào thời gian nào?

Một trong những thông tin được nhiều người dân có nhu cầu nhà ở cũng như những nhà đầu tư bất động sản quan tâm nhất hiện nay đó chính là nhà mẫu của dự án Safira Khang Điền, thời gian mở tham quan cũng như không gian sống bên trong của các căn nhà mẫu, địa điểm tham quan. Những thông tin cơ bản nhất về thời gian cũng như địa điểm tham quan nhà mẫu căn hộ Safira sẽ được Quốc Dũng Blog cung cấp ngay sau đây!

Theo nhận định của Quốc Dũng, thời điểm Khang Điền công bố nhà mẫu căn hộ Safira cùng với đó là tiến độ xây dựng dự án Safira Khang Điền đã mang tới cho khách hàng những thông tin hữu ích nhất cho các quyết định đầu tư của mình.

Nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền tham quan vào thời gian nào?

Theo thông tin mới nhất Quốc Dũng thu thập được, vào ngày 20/9/2018 Khang Điền chính thức mở cửa khu tham quan nhà mẫu căn hộ Safira quận 9. Thời gian mở cửa tham quan cùng thời gian công bố và các khách hàng có thể tham quan trong khung thời gian từ ngày 20/9 trở đi.

phong khach can ho safira

nha mau can ho safira

Việc Khang Điền công bố nhà mẫu vào tháng 9 đã giúp cho các gia đình và các nhà đầu tư có được những thông tin mới nhất, những nhận định cần thiết cho các quyết định đầu tư của mình.

Quốc Dũng Blog cũng đã cập nhật những hình ảnh mới nhất về nhà mẫu của Safira giúp các gia đình có được những hình ảnh cần thiết và quan trọng về không gian sống trong căn hộ Safira này. Tìm hiểu thêm thông tin về công ty Khang Điền và các sản phẩm đã triển khai: Quốc Dũng chia sẻ giúp khách hàng dễ dàng mua căn hộ của Khang Điền.

Video giới thiệu dự án Safira

Nhà mẫu căn hộ Safira Khang Điền tham quan ở đâu?

Cùng với công bố thời gian mở cửa tham quan nhà mẫu Safira, Khang Điền cũng công bố địa điểm của căn nhà mẫu đó chính là khuôn viên xây dựng nhà mẫu của dự án thành công trước đó của Khang Điền dự án Jamila, địa điểm tại mặt tiền đường vành đai 2, phường Phú Hữu, quận 9.

Hiện tại, các khâu chuẩn bị cho không gian căn nhà mẫu Safira cũng như những công tác công bố địa điểm, thời gian cụ thể đang được Khang Điền gấp rút thực hiện và đảm bảo thời gian mở cửa chính xác nhất, tốt nhất phục vụ khách hàng.

Không gian sống bên trong căn nhà mẫu Safira như thế nào?

Khi công bố nhà mẫu Safira, Khang Điền cũng công bố những thông tin cơ bản nhất về không gian sống bên trong của căn hộ Safira. Thiết kế hiện đại với tone màu tươi sáng làm chủ đạo mang tới một lựa chọn vừa ấm áp vừa độc đáo, phù hợp cho các gia đình.

Hình ảnh cách bố trí nhà mẫu Safira được Quốc Dũng cập nhật giúp các gia đình có được những thông tin quan trọng nhất. Thị trường căn hộ quận 9 sôi động vào khung thời gian công bố của công ty Khang Điền đã phần nào chứng minh được sức hút của dự án này. Tìm hiểu thêm những dự án tại Quận 9 khác: dungquoc.com, khách hàng quan tâm khu vực nên tìm hiểu.

Về không gian sống, Khang Điền bài trí gian phòng khách và nhà bếp + khu nhà ăn thông nhau, có thể quan sát, bao quát hết được không gian căn nhà một cách tiện lợi nhất. Điều đó giúp gắn kết gia đình tốt hơn và cũng đảm bảo diện tích sử dụng tối ưu nhất.

Không gian phòng ngủ cũng được Khang Điền mô phỏng, xây dựng theo hướng hiện đại, cách bố trí các đồ nội thất khoa học, tone màu sắc tươi trẻ mang tới cho các gia đình một lựa chọn lý tưởng nhất.

Đó là những thông tin cơ bản nhất Quốc Dũng cung cấp về thời gian, địa điểm cũng như không gian của căn nhà mẫu dự án căn hộ Safira. Các thông tin tiếp theo Quốc Dũng sẽ tiếp tục cập nhật.