Nhà thầu thi công căn hộ Safira Khang Điền

Nhắc tới nhà thầu thi công dự án Safira Khang Điền là đơn vị nào? Đây chính là vấn đề đang được khách hàng và chủ đầu tư quan tâm hàng đầu. Bởi nó quyết định đến chất lượng cùng tiến độ thi công của dự án. Hãy cùng SaleReal tìm hiểu về nhà thầu thi công cuả dự án này nhé!

Theo thông tin mới nhất của SaleReal Team nhận được từ chủ đầu tư Khang Điền là sẽ hợp tác với nhà thầu chính là An Phong construction để tiến hành thi công xây dựng dự án Safira Khang Điền cập nhật đầy đủ thông tin tại đây: căn hộ Safira công ty SaleReal. Dự án mới của Khang Điền được nhà thầu này xây dựng nên khách hàng rất yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ của căn hộ Quận 9.

safira khang dien diem an tuong

Nhà thầu thi công căn hộ Safira Khang Điền

Nhà đầu tư An Phong là đơn vị thầu xây dựng khá nổi trội, và chuyên thi công các dự án tầm trung. Hơn nữa, nhà thầu này đã có trên 10 năm kinh nghiệm sở hữu đội ngũ cán bộ chủ chốt và đội ngũ các kỹ sư giàu kinh nghiệm sáng tạo. Với các ưu thế về kỹ thuật cùng nhân sự và tiềm năng về mặt tài chính đã giúp các công trình của nhà thầu này có nhiều dấu ấn đặc biệt từ khi bắt đầu đến khi kết thúc.

nha thau thi cong du an safira

Tìm hiểu thêm các dự án mới Quận 9 bên cạnh căn hộ Safira chia sẻ của SaleReal, với thông tin chia sẻ cùng phân tích đánh giá chuyên gia giúp khách hàng chọn được sản phẩm phù hợp khi mua các dự án Quận 9.

Không chỉ vậy, chủ đầu tư dự án Safira Khang Điền ngoài nhà thầu An Phong thì cũng có thêm ngân hàng Vietcombank. Ngân hàng này là một trong các ngân hàng có độ uy tín và thương hiệu lâu đời nhất sở hữu một nền tảng tài chính đồ sộ và vững mạnh. Vì thế, ngân hàng này có sức ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý của các khách hàng khi quyết định mua căn hộ của dự án Safira Khang Điền này.

Nhờ sự bảo lãnh của ngân hàng này thì khách hàng của Safira Khang Điền hoàn toàn yên tâm khi tiến hành mua sản phẩm này. Trên thị trường căn hộ Quận 9 thì dự án mới của Khang Điền được các chuyên gia SaleReal Team đánh giá là một dự án đảm bảo được quyền lợi một cách tốt nhất và minh bạch nhất cho các cư dân. Tìm hiểu pháp lý căn hộ Safira tại đây: http://canhoquan9.today/phap-ly-du-safira-khang-dien/, yếu tố đảm bảo pháp lý cho căn hộ Khang Điền

Ngân hàng Vietcombank luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho những khách hàng có mong muốn mua căn hộ này. Ngân hàng luôn đồng hành và hỗ trợ các giải pháp tài chính cùng với hình thức trả góp dài hạn ở mức lãi suất cực kì hấp dẫn cho mọi khách hàng mong muốn mua căn hộ. Đặc biệt, dưới sự uy tín của ngân hàng Vietcombank cũng luôn lấy được niềm tin tuyệt đối của khách hàng vào trong cả dự án Safira Khang Điền này.

Thật vậy, dự án căn hộ Safira Khang Điền sở hữu cho riêng mình nhà thầu xây dựng và ngân hàng bảo lãnh tuyệt đỉnh như vậy. Chính điều này đã giúp cho dự án của Khang Điền ngày một tiến xa vì luôn mang đến thái độ yên tâm, không đề phòng và hoàn toàn tin tưởng khi mua dự án này.