Nhiều khách hàng đầu tư dự án Gem Riverside quận 2

Vào dao động giai đoạn đầu năm 2018, sở hữu khá nhiều dự án thuộc thị trường căn hộ đẳng cấp sẽ công bố phân khúc BĐS tại khu Đông Sài Gòn.

Gem Riverside dat xanh là một trong những dự án được nhiều khách đầu tư để ý và để ý nhất. Dự án căn hộ này được đầu tư thi công bởi tập đoàn Đất Xanh, nằm tại khu vực dân cư Nam Rạch Chiếc, phường An Phú, quận 2, thành thị Hồ Chí Minh.

một vài lý do khiến Gem Riverside thu hút khách đầu tư

*Vị trí địa lý tiềm năng

-Nam Rạch Chiếc – Saigon Sports City – HimLam City là cụm 3 KĐT có quy mô siêu lớn đang được quy hoạch và phát triển rất đồng bộ. Nhiều dự án đang được thi công sở hữu tổng diện tích lớn như: dự án khu đô thị Palm City của liên doanh 3 CĐT Keppel Land – Tiến Phước – Trần Thái, dự án căn hộ Gem Riverside của chủ đầu tư Đất Xanh, dự án khu villa và shophouse cấp cao LakeView City của chủ đầu tư Novaland, dự án KĐT Saigon Sports City của chủ đầu tư Keppel Land và dự án KĐT HimLam City của tập đoàn Him Lam.

vi tri du an can ho gem riverside quan 2

-Nhiều dự án về hạ tầng giao thông cũng đang được triển khai xây dựng tại khu vực này như: xây dựng tuyến phố Song hành xa lộ, thi công trục đường Liên Phương nối dài đến cao tốc Hà Nội, thi công nút giao thông An Phú 3 tầng, khép kín tuyến phố Vành đai 2,…

-Ngoài ra, liền kề khu đô thị Saigon Sports City là khu phức hợp thể dục thể thao đang được đẩy nhanh công đoạn xây dựng kể kịp phục vụ Seagame 31.

Căn hộ SaiGon Sports City không gian sống sang trọng hiện đại với đầy đủ các tiện ích . Dự án Saigon Sports City với nhiều điều khác biệt được chủ đầu tư chuẩn bị hứa hẹn mang đến khách hàng sự bất ngờ thú vị .

Trong tương lai Sau thời điểm trọn vẹn một số dự án kể trên được hoàn thiện, người dân về đó sinh sống sẽ đông hơn, tiện ích được xây dựng nhiều hơn và khu vực này sẽ phát triển thành một KĐT sang trọng, hiện đại và sầm uất chỉ sau khu đô thị Thủ Thiêm.

Uy tín của chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside quận 2

Tập đoàn Đất Xanh chính là đơn vị đầu tư và xây dựng dự án căn hộ Gem Riverside. Tập đoàn Đất Xanh được thành lập vào ngày 13/11/2003 mang tên gọi lúc bấy giờ là công ty TNHH dịch vụ và xây dựng địa ốc Đất Xanh và gồm với 10 nhân viên.

Sau một thời gian dài phát triển, Đất Xanh đã trở nên lớn mạnh và trở nên 1 trong một số tập đoàn BĐS lớn nhất của Việt Nam. Hiện tại, tập đoàn Đất Xanh có rất nhiều công ty con tại nhiều một vài tỉnh thành trên cả nước và tổng vốn điều lệ đã lên đến gần 3000 tỷ đồng và 2500 nhân viên.

các dự án đã được tập đoàn Đất Xanh xây dựng và phát triển thành công tại thành thị Hồ Chí Minh như: khu căn hộ Venice City tại quận 2,căn hộ thương mại Phú Gia Hưng tại Gò Vấp, căn hộ Sunview Tower tại Thủ Đức, căn hộ thương mai Sunview 1, 2 tại Thủ Đức, căn hộ Opal Riverside tại Thủ Đức, căn hộ Opal Garden tại Thủ Đức, căn hộ Opal Skyview tại Thủ Đức, căn hộ Luxcity tại quận 7, căn hộ Luxgarden tại quận 7,…

Một số giải thưởng tập đoàn Đất Xanh đã đạt được trong năm 2017: Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2017, Top 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam, Top doanh nghiệp có ích nhuận tốt nhất Việt Nam, Top 10 Nhà phát triển bất động sản danh tiếng Việt Nam, Top 150 công ty tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam, Top 10 Nhà Phát Triển bất động sản Lớn Nhất Việt Nam VNR500,…