Những cái nhất chỉ thấy ở Condotel Intercontinental Phú Quốc

Sinh lời đầu tư thu hút nhất

Với sự cộng hưởng của địa điểm đẹp ngay tại Bãi Trường – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc, cùng tiềm năng phát triển du lịch sẵn có, dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn mang lại các giá trị gia tăng theo thời gian cho chủ sở hữu. Theo đó, với hoạt động đầu tư và cho thuê Condotel Intercontinental Phú Quốc : http://bit.ly/2q5w7nu sẽ mang đến những cơ hội sinh lời. Theo lời những chuyên gia bất động sản, dự án này sẽ là nơi đầu tư an toàn và tiềm năng cho nhà đầu tư với mức cam kết từ chương trình cho thuê đặc biệt hấp dẫn mà chủ đầu tư BIM Group đưa ra. Cụ thể là trong vòng 20 năm, chủ sở hữu sẽ được chia sẻ 40% doanh thu cho thuê phòng; được cam kết mức lợi nhuận thấp nhất hàng năm là 9% giá trị căn hộ trong 9 năm. Như vậy, nhà đầu tư đã thu lại toàn bộ vốn ban đầu chỉ sau 11 năm và “lãi” thêm một căn condotel cao cấp.

Park Riverside Mik dự án nhà phố biệt thự của Mik duannhamik.com liền kề với những dự án nhà phố biệt thự đẳng cấp của những ông lớn của Khang Điền,Novaland…tuy vậy dự án Park Riverside vẫn là một trong những sản phẩm làm siêu lòng mọi khách hàng với những ưu điểm nổi bật.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Đây là mức cam kết được xem là khá cao thậm chí là thu hút nhất từ trước tới nay so với những dự án cùng phân khúc.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được vận hành bởi thương hiệu nổi tiếng thế giới InterContinental Hotels Group (IHG)

IHG hiện nay xuất hiện tại gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, quản lý hơn 5.000 khách sạn và trên 700.000 phòng đang hoạt động có tổng doanh thu lên tới 24 tỉ USD.

Ở nước ta, tập đoàn IHG đã vận hành 8 khách sạn, khu resort cao cấp tại ba thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng và Thành phố Hồ Chí Minh.

Intercontinental Phú Quốc là condotel đầu tiên ở thế giới được IHG tham gia điều hành với các tiêu chuẩn 5 sao chặc chẽ nhất. Sự góp mặt của IHG trong Intercontinental Phú Quốc hứa hẹn sẽ mang đến cho thị trường bất động sản resort luồng gió mới.

Vạn Phúc Riverside City http://bit.ly/2oURbZz cập nhật thông tin mới nhất dự án được kiêu hãnh là dự án với quy mô to  với diện tích 198 Ha, Vạn Phúc Riverside nằm trọn vẹn trên bán đảo tuyệt đẹp được ba mặt sông Sài Gòn ấp ủ, uốn lượn, nơi an cư lạc nghiệp hoàn hảo.

Những tiện ích giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp nhất tại Phú Quốc

Condotel Intercontinental Phú Quốc thuộc tổng thể của dự án Khu phức hợp du lịch Phú Quốc Marina rộng 155ha, thu hút được các đơn vị tư vấn nổi tiếng thế giới.

Condotel Intercontinental Phú Quốc được hình thành và quản lý đúng tiêu chuẩn 5 sao với mục tiêu sẽ đưa lại sự nghỉ dưỡng tuyệt hảo, hoàn hảo và đẳng cấp nhất cho quý khách. Khu nghĩ dưỡng bao gồm115 căn có diện tích từ 65 đến 194 m2/căn. Tập đoàn BIM Group sẽ định hướng phát triển hệ thống căn hộ Condotel Intercontinental Phú Quốc thành 1 tuyệt tác giải trí và nghỉ dưỡng đẳng cấp, quy mô và đồng bộ đứng đầu ở đảo Phú Quốc. Tại đây, du khách sẽ dược dùng nhiều tiện ích 5 sao như khu trung tâm hội nghị, hệ thống nhà hàng, Nơi có hồ bơi hiện đại hương nhìn biển với công viên nước thu nhỏ, quầy bar cao cấp và đặc biệt là hệ thống Spa sang trọng…

Condotel Intercontinental Phú Quốc sở hữu những điểm khác biệt trên do đó sẽ được người trong nghành xếp vào danh sách “hàng hiếm” trong thị trường hiện nay và là nơi đầu tư an toàn và hiệu quả tại thị trường của đảo Phú Quốc trong năm nay.