Những điều cần biết khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Safira Khang Điền đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng trên thị trường bất động sản bởi sở hữu nhiều điểm hấp dẫn với nhiều tiềm năng phát triển. Vì vậy khách hàng trước khi mua căn hộ này cần tìm hiểu kĩ những điểu cần biết khi mua căn hộ Safira Khang Điền

Safira là dự án mới của Khang Điền được triển khai xây dựng sau sự thành công của dự án Jamila.Để tìm hiểu về Safira này khách hàng hãy theo dõi các bài viết của SaleReal Team về các căn hộ Phú Hữu quận 9 để nắm rõ hơn được thông tin về dự án.

Những điều cần biết khi mua căn hộ Safira

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án căn hộ Safira Khang Điền

Safira quận 9 là dự án được đầu tư xây dựng bởi công ty Khang Điền, một trong những đơn vị có uy tín, thương hiệu và tên tuổi hàng đầu trên thị trường bất động sản. Mọi dự án do Khang Điền làm chủ đầu tư đều được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ.

Video giới thiệu căn hộ Khang Điền đã phát triển

Khang Điền đã có hơn 15 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, vì vậy nên đã giành được nhiều giải thưởng lớn và đã thành công ở nhiều dự án lớn như Mega Village, Mega Ruby, Lucasta, Melosa Garden, Merita Khang Điền, dự án The Venica…

Hầu hết các căn hộ quận 9 đều có rất nhiều tiềm năng phát triển bởi sử hữu vị trí tọa lạc vô cùng hấp dẫn, khách hàng có thể tham khảo tại canhoquan9.today. Đây đều là những thông tin đánh giá căn hộ quận 9 được thực hiện bởi các chuyên gia SaleReal

Giá bán dự án Safira Khang Điền

Giá bán căn hộ Safira Khang Điền rơi vào khoảng từ 24 -25 triệu/m, đây là mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đặc biệt là những gia đình trẻ có ý định mua nhà.

safira

Chủ đầu tư dự án sẽ có những chính sách hỗ trợ cho khách hàng khi mua căn hộ này, đồng thời sẽ đưa ra phương thức thanh toán vô cùng linh hoạt để tạo điều kiện tốt nhất cho khách hàng khi mua căn hộ Safira Khang Điền.

Hệ thống tiện ích căn hộ Safira Khang Điền

Khi mua căn hộ tại dự án này khách hàng có thể được tận hưởng một cuộc sống vô cùng hấp dẫn với hệ thóng hơn 50 tiện ích nội khu hiện đại, cao cấp bao gồm

Khu sinh hoạt cộng đồng rộng rãi, khuôn viên đi bộ thoáng đãng, mát mẻ, không khí trong lành.

Khu nhà trẻ ở lầu 1 và lầu 2 thuận tiện cho bố mẹ đưa đón con cái, dễ dàng quản lý và đảm bảo an toàn cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Hồ bơi, phòng gym tiện ích ngay trong nội khu là không gian đề thư giãn, rèn luyện sức khỏe.

Ngoài công viên cây xanh và các tiện ích chung thì khu căn hộ này còn có các shophouse thương mại thông thoáng, đặc biệt có đến hai mặt tiền.

Hầu hết dự án quận 9 đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng bởi sở hữu nhiều điểm hấp dẫn, vì vậy SaleReal đánh giá căn hộ quận 9 được thực hiện bởi SaleReal sẽ mang đến cho quý khách hàng những thông tin chính xác nhất về các dự án tại thị trường quận 9. Cập nhật tiến độ xây dựng căn hộ Safira: SaleReal Team chia sẻ thông tin tiến độ các hạ tầng xung quanh căn hộ Khang Điền.

Như vậy trên đây là toàn bộ chia sẻ về những điều cần biết khi mua căn hộ Safira Khang Điền. Hi vọng đây sẽ là những thông tin cần thiết và hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.