Những điều cần biết về dự án GS Metrocity Nhà Bè

Dự án GS Metrocity là một dự án lớn với nhiều loại hình sản phẩm bất động sản (căn hộ chung cư, nhà phố liền kề, biệt thự). dự án tọa lạc tại xã Phước Kiển và xã Nhơn Đức, huyện Nhà Bè, được đầu tư bởi tập đoàn GS E&C (doanh nghiệp Hàn Quốc).

GS Metrocity Nhà Bè là một khu đô thị được thiết kế và định hướng phát triển tương tự khu đô thị Phú Mỹ Hưng, tuy nhiên với diện tích nhỏ hơn (bằng một nửa). Mời tất cả quý vị cùng SaleReal theo dõi tiếp bài viết để có thể hiểu thêm về Gs Nhà Bè.

Giới thiệu thông tin GS Metrocity Nhà Bè

Dự án GS Metrocity Nhà Bè được giới thiệu ra thị trường vào năm 2018, và dự kiến mở bán đợt đầu tiên vào đầu năm 2019. Nhiều người nghĩ rằng quy mô dự án lớn như vậy thì rất khó thực hiện, vì số vốn đầu tư phải rất lớn. và nhiều người khác thì lạc quan rằng dự án sẽ gặt hái được những thành công tốt đẹp, nhờ vào sự đầu tư của tập đoàn GS E&C – một doanh nghiệp lớn, có tiềm lực tài chính mạnh.

gioi thieu gs metrocity nha be

GS Metrocity Nhà Bè là dự án bất động sản nổi bật nhất của năm của năm 2019 ở Khu Nam Sài Gòn. Dự án bởi được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín, từng thực hiện nhiều dự án bất động sản lớn ở Việt Nam như đường Phạm Văn Đồng (nối từ sân bay Tân Sơn Nhất đến quốc lộ 1A), tham gia đầu tư dự án đường tàu điện số 1 (Bến Thành – Suối Tiên).

Dự án có quy mô bằng một nửa quy mô khu đô thị Thủ Thiêm (diện tích 730ha), được kỳ vọng sẽ trở thành một khu đô thị vệ tinh ở phía nam thành phố, với lối sống hiện đại, năng động.

Chủ đầu tư uy tín nên mọi người có thể yên tâm để mua nhà ở dự án này. Chủ đầu tư của một dự án là một yếu tố rất đáng tìm hiểu rất đối với cả người mua để ở hay người mua để đầu tư.

Dự án có vị trí nằm gần đường Nguyễn Hữu Thọ là một tuyến đường lớn, tương lai có đường tàu điện số 4 đi qua, nơi đây mật độ bê tông hóa thấp và mật độ cây xanh cao, gần khu đô thị Phú Mỹ Hưng, có nhiều dự án khu đô thị hạng sang ở lân cận.

Video giới thiệu dự án Gs MetroCity Nhà Bè

Nơi đây hiện tại giao thông phát triển tương đối mạnh, theo SaleReal Team và Quốc Dũng Blog thì vài năm tới sẽ phát triển hơn nữa với các tuyến đường mới, một số tuyến đường mở rộng.

Dự án GS Metrocity có hệ thống tiện ích nội khu và cả tiện ích nội khu đa dạng. Nội khu có trường mầm non, trường học từ cấp 1 đến cấp trung học phổ thông, đào tạo theo xu hướng hiện đại, nhiều giảng viên là người nước ngoài, tiếng Anh được sử dụng rộng rãi.

Cũng tương tự ở khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi đây sẽ được xây dựng các trung tâm thương mại, siêu thị, nhà hàng, coffee shop.

Về tiện ích giải trí, thể dục thể thao có sân chơi cho trẻ em, công viên dưỡng sinh là nơi dành cho người lớn tuổi, các sân bóng đá, sân bóng chuyền, hồ bơi, và các cơ sở cho những hoạt động thể dục thể thao khác.

Về tiện ích ngoại khu, lân cận dự án có các trường học công lập, trường học quốc tế. Những trường quốc tế có thể kể đến là trường quốc tế Hàn Quốc, trường quốc tế Úc, tất cả đều hướng đến nền giáo dục tiên tiến, sử dụng phổ biến ngôn ngữ quốc tế là tiếng Anh, ngoài 2 trường kể trên còn có rất nhiều trường khác.

Quý khách quan tâm dự án GS Metrocity xin vui lòng liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ  tốt nhất.