Những đơn vị đã góp phần tạo nên dự án Đảo Kim Cương

Dự án Đảo Kim Cương là một trong những dự án căn hộ cao cấp của Quận 2. Với thiết kế hiện đại và những tiện ích cao cấp vô cùng hấp dẫn, đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng cũng như các doanh nghiệp trong giới kinh doanh bất động sản. Chính vì vậy, những đơn vị góp phần tạo nên dự án Đảo Kim Cương này cũng rất được mọi người quan tâm. Vậy những đơn vị đó là ai, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé.

“Thị trường căn hộ Quận 2 đang rất sôi động do Tập đoàn Kusto Home mở bán dự án căn hộ cao cấp Đảo Kim Cương thời gian gần đây. Vậy giá bán của dự án này như thế nào, mời các bạn tìm đọc bài viết Đảo Kim Cương của nhóm SaleReal để  biết thêm thông tin về căn hộ ven sông Quận 2 này nhé”.

tong the dao kim cuong

Chủ đầu tư dự án Đảo Kim Cương

Đơn vị đầu tiên mà khách hàng cần quan tâm đến đó là chủ đầu tư của dự án. Đảo Kim Cương là sản phẩm của công ty Kusto Home, thuộc Tập đoàn Kusto Group có trụ sở chính tại Singapore.

Tập đoàn Kusto là tập đoàn quốc tế hoạt động đa quốc gia, có văn phòng đại diện đặt tại Việt Nam, Trung Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Nga… Với tiềm lực kinh tế mạnh, Kusto Home đã đầu tư nguồn nhân lực tốt nhất, áp dụng công nghệ tiên tiến nhất để xây dựng dự án Đảo Kim Cương nhằm đem lại công trình hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Không gian sống tại Đảo Kim Cương

Nhà thầu chính của dự án Đảo Kim Cương

Để dự án Đảo Kim Cương trở nên hoàn hảo hơn, chủ đầu tư Kusto Home đã kết hợp cùng Tập đoàn Coteccons  – Tập đoàn uy tín số 1 Việt Nam về chất lượng thi công các công trình xây dựng.

dao kim cuong anh that te

Coteccons là đơn vị dày dặn kinh nghiệm trong thi công các công trình xây dựng có quy mô lớn, tiêu biểu như Cao ốc The Everrich, River Garden, Carina Plaza, The Kenton, Trung tâm Hội chợ Triển lãm Quốc tế… Đặc biệt, trong quá trình tham gia thi công các công trình tiêu biểu trên, Coteccons luôn đảm bảo đúng tiến độ bàn giao công trình. Do vậy, khách hàng có thể  yên tâm về chất lượng cũng như tiến độ bàn giao công trình của dự án.

“Quý vị có thể tham khảo các bài viết của nhóm chuyên gia SaleReal về dự án Đảo Kim Cương tại đây Đây là trang blog tổng hợp bất động sản chi tiết và đầy đủ nhất hiện nay, tìm hiểu thêm những sản phẩm căn hộ cao cấp Quận 2 nổi bật năm 2018: canhoquan2, đây là những sản phẩm dự án căn hộ Quận 2 nên tìm hiểu mua ở cũng như đầu tư.

Đơn vị quản lý dự án

Cùng với nhà thầu và chủ đầu tư uy tín, Đảo Kim Cương cũng được đơn  vị quản lý căn hộ dịch vụ hàng đầu thế giới quản lý đó là The Ascott.

Ascott là tập đoàn có kinh nghiệm quản lý nhiều dự án nổi bật tại Singapore và trên thế giới. Tại Việt Nam, công ty này đang đảm nhiệm quản lý căn hộ cao cấp tại các dự án lớn từ Bắc chí Nam. Đây là công ty đầu tiên khai mở thị trường quản lý căn hộ tại Việt Nam với thương hiệu Somerset.

Với uy tín và bề dày kinh nghiệm của mình, The Ascott chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng và an tâm cho khách hàng khi lựa chọn Đảo Kim Cương là nơi an cư lạc nghiệp.

Khách hàng có thể truy cập để tìm hiểu những thông tin liên quan đến dự án Đảo Kim Cương đang được đầu tư bởi chủ đầu tư Kusto Home cũng như các thông tin trên thị trường căn hộ Quận 2 trong thời gian gần đây. Phân tích có nên mua căn hộ Đảo Kim Cương để ở chia sẻ qua bài viết: http://canhoquan2.today/co-nen-mua-can-ho-dao-kim-cuong-de-o-khong/, chất lượng môi trường sống căn hộ Kusto Home có gì hấp dẫn khách hàng.

Trên đây là bài viết về những đơn vị góp phần tạo nên dự án Đảo Kim Cương. Hy vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho bạn đọc và khách hàng đang quan tâm đến dự án này.