Những thông tin cần nắm về dự án Raemian City Quận 2

Thị trường căn hộ quận 2 năm 2019 sẽ chứng kiến sự ra mắt của thông tin dự án Raemian City. Đây là một khu dân cư phức hợp gồm có căn hộ, nhà phố liền kề, biệt thự, và shophouse. Trong đó loại hình căn hộ Raemian City có căn hộ thông thường, căn hộ penthouse, căn hộ sân vườn, và duplex.

thiet ke raemian city

Thông tin tổng quan dự án Raemian City

Vị trí: Đường Lương Định Của, phường An Phú, Quận 2, thành phố Hồ Chí Minh

Chủ đầu tư: HDTC (Công ty cổ phần phát triển kinh doanh nhà)

Nhà thầu xây dựng: Delta

Quy mô: 131 hectares, 24 blocks

Số lượng căn hộ: 13.141 căn

Loại hình: Căn hộ, nhà phố, Villas, shophouse

Đơn vị quản lý: Savista

Đơn vị thiết kế: Han-guk Architects & Engineers (công ty Hàn Quốc)

Đơn vị giám sát xây dựng: Apave (công ty Pháp)

Mật độ xây dựng: 30%

Thời điểm khởi công: năm 2017

Thời điểm hoàn thành: Giai đoạn 1 vào năm 2021, giai đoạn cuối cùng vào năm 2025

Hình thức sở hữu: Người Việt Nam sở hữu lâu dài, người nước ngoài sở hữu 50 năm.

Những năm gần đây xu hướng xây dựng nhà ở theo mô hình tiểu đô thị chiếm ưu thế, đó là những khu đô thị nhỏ kiểu như khu đô thị Vincity Grand Park, Vinhomes Central Park, khu đô thị Sala, khu đô thị GS Metrocity…

Không ngoại lệ, khu đô thị Raemian City chính là dự án đi theo xu hướng đó. Nó cũng có quy mô lớn với tổng diện tích khu đất là 131 ha, có hơn 11.000 căn hộ, ngay bên trong có các dịch vụ phục vụ đời sống con người ví dụ như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, siêu thị, khu thể dục thể thao…

phan khu raemian city

Thông tin giá bán căn hộ Raemian City An Phú

Theo dự kiến thì giá bán căn hộ Raemian City quận 2 là 42 – 45 triệu đồng/m2. Khi có ý định mua căn hộ ở bất kỳ một dự án nào đó thì người ta thường so sánh giá, tương tự như mua một mặt hàng nào đó người ta so sánh chỗ này với chỗ kia.

Để quý khách dễ định hình hơn về giá bán căn hộ Raemian City thì SaleReal Team sẽ cung cấp thông tin giá bán căn hộ ở khu vực này hiện tại (2019) như sau:

– Căn hộ Lexington Residence của Novaland đầu tư khoảng 54 triệu đồng/m2,

– Căn hộ Estella Heights của chủ đầu tư Keppel Land khoảng 59 triệu đồng/m2,

– Căn hộ Centana của Điền Phúc Thành khoảng 54 triệu đồng/m2,

– Căn hộ The Sun Avenue (Novaland) khoảng 57 triệu đồng/m2,

– New City Thủ Thiêm (Thuận Việt) khoảng 53 triệu đồng/m2.

Đánh giá vị trí dự án Raemian City Quận 2

Vị trí dự án Raemian City là đường Lương Định Của, phường An Phú, quận 2, có các đường mặt tiền là đường Lương Định Của, Trần Lựu. Từ đây đi đến quận 1 khoảng 5km.

ket noi giao thong raemian city

Vị trí dự án sở hữu rất nhiều ưu điểm. Thứ nhất là nằm bên cạnh đường Lương Định Của, thứ 2 là nằm trong điểm nóng về sự phát triển kinh tế trong những năm vừa qua và thời gian tới, thứ 3 là gần quận 1 và khu đô thị Thủ Thiêm.

Đường Lương Định Của (tên cũ là Trần Trọng Kim) trước đây là một con đường nhỏ (bề ngang khoảng 7 mét) lại bị xuống cấp nghiêm trọng, đến năm 2017 thì tuyến đường được khởi công việc mở rộng lên 40 mét.

Theo đó, khi tuyến đường làm xong sẽ cho phép các phương tiện lưu thông thuận lợi từ khu đô thị Thủ Thiêm đến nút giao An Phú. Như vậy trên bán đảo Thủ Thiêm có 2 đường trục dọc quan trọng nhất là đường Mai Chí Thọ và đường Lương Định Của.

Trên đây là một số thông tin chính của dự án Raemian City quận 2. Quý khách thực sự quan tâm dự án này, và cả căn hộ quận 2 hãy liên hệ công ty chuyên nghiệp là công ty bất động sản SaleReal để được hỗ trợ.