Những tin tức quý khách cần biết về chủ đầu tư của dự án căn hộ Hausneo

Để biết rõ hơn về chất lượng công trình cũng như độ đáng tin cậy của công trình căn hộ Hausneo thì việc nắm một vài tin tức sơ nét về nhà đầu tư của công trình này là cực kỳ thiết yếu. Chủ đầu tư đáng tin cậy sẽ là một yếu tố minh chứng cho sự phát triển và thắng lợi của công trình sau này. Vì vậy cũng không có gì khó hiểu khi mọi người đều có mong muốn kiếm tìm thông tin về chủ đầu tư dự án và những công trình đã đầu tư trước đây của đơn vị đó để nắm rõ hơn và củng cố thêm sự tin tưởng cho mình. Tìm hiểu thêm một vài nét khái quát về nhà đầu tư EZ Land Việt Nam của Căn hộ Hausneo: Click Here.

Can-ho-Hausneo

Quá trình hình thành

Thông qua các hoạt động nghiên cứu thị trường, khảo sát sâu, khảo sát nhóm, KEY SICAV SIF, một quỹ đầu tư quốc tế được điều hành do các chuyên gia tài chánh ở Luxemburg và châu Âu, đã nắm được đòi hỏi nhà ở của dân cư ở TP. Hồ Chí Minh. Quỹ của chúng tôi, gồm các chủ đầu tư tới từ Châu Âu và quốc tế, chính do đó đã hoàn toàn tập trung vào vấn đề xây dựng những căn hộ Hausneo hợp túi tiền với cấu trúc hiện đại, an toàn cho gia đình http://bit.ly/2jkAwjN.

Để tiến hành điều này, công ty Cổ phần Đầu tư & Phát triển EZLAND Việt Nam đã được thành lập tại Việt Nam, với sự hợp tác chuyên môn của các chuyên gia phát triển và thi công BDS ngoại quốc (Đức/Anh/Pháp) và đội ngũ nhân viên tài hoa, nhiều kinh nghiệm trong nước (tổng số năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này của đội ngũ điều phối của chúng tôi là trên 35 năm).

Sứ mệnh và tầm nhìn

Các dự án của quỹ tập trung vô những địa thế thuận tiện tại các quận huyện thuộc TP. Hồ Chí Minh, cho phép các người dân trẻ đi lại dễ dàng đến chỗ làm việc thông qua mạng lưới hạ tầng hoàn thiện đồng thời đem đến 1 môi trường xanh và thư giãn cho sự tiến triển của con em. Việc này là kim chỉ nam trong quy trình phát triển các dự án của chúng tôi, theo đúng như phương châm “Vẹn tròn tổ ấm”.

Gía là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc lựa chọn căn hộ. Vậy dự án bất động sản Hausneo có giá bán như thế nào? Tìm hiểu ngay gia ban can ho Hausneo quan 9

Tầm nhìn của EZ Land là cung cấp cho thị trường từ 1.000 Tới 1.500 Căn hộ hàng năm ở Sài Gòn trong vòng 5 đến 8 năm tới và gắn liền với phương châm của EZLAND “Chất lượng là trên hết”. Với nguồn cảm hứng từ xu hướng kiến trúc của BAUHAUS cũng như áp dụng những chuẩn mực chất lượng quốc tế từ Đức, EZLAND và quỹ bảo đảm rằng quý khách sẽ nhận được một căn hộ với cấu trúc tối tân, hiện đại, an ninh và an toàn, và đó sẽ là 1 khoản đầu tư cực kỳ phù hợp cho tương lai của mình và cả nhà.

Hạ tầng giao thông quận 9 yếu tố giúp thúc đẩy thị trường bất động sản quận 9 từ năm 2015 đến nay.

Có thể thấy, EZ Land đã đặt rất nhiều tâm huyết của mình vô căn hộ Hausneo quận 9 để công trình này sẽ trở thành biểu tượng điển hình cho sứ mệnh và tầm nhìn của nhà đầu tư này ở những công trình tại Việt Nam.