Opal City – sự hội tụ từ nhiều doanh nghiệp lớn

Dự án Opal City Đất Xanh vẫn đang được thực hiện đúng tiến độ, dự kiến ra mắt vào năm 2020. Đây là căn hộ với phân khúc tầm cao. Tại đây, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị và bất ngờ.

Thông tin về chung cư Opal City Đất Xanh

Dự án Opal City là khu căn hộ phức hợp bao gồm trung tâm thương mại – shophouse – duplex – căn hộ. Để nhận định về loại hình dự án này, thì hiện nay ở quận 9 chưa thật sự có được dự án nào vượt trội hơn Opal City. Đây là khu căn hộ do Đất Xanh làm chủ đầu tư, triển khai trên nền diện tích hơn 10ha tại mặt tiền đường Liên Phường, với 10 block, mỗi block 22 tầng với hơn 3000 căn hộ chưa kể các khu shophouse, duplex.

Dự án Opal City đã được  triển khai và đang trong quá trình thi công. Cùng xem thêm về thông tin chính thức dự án Đất Xanh lần này tại , qua đó nắm bắt thêm nhiều điều về căn hộ quận 9 này bên cạnh các thông tin chính thức Opal City.

Với lợi thế của mình trong việc triển khai các tiện ích nội khu, cùng với kinh nghiệm qua nhiều dự án, Opal City được Đất Xanh bày trí các tiện nghi rất phù hợp và phong phú, trải dài nhiều nhu cầu của cư dân nơi đây. Tại Opal City sở hữu một hệ thống tiện ích nội khu hiện đại, trải dài phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của cư dân. Các căn hộ thì đặc biệt vô cùng sang trọng với lối kiến trúc Châu Âu xưa, tinh tế, sang trọng. Opal City đích thực là căn hộ dành cho mọi cư dân.opal cityĐất Xanh hiểu rằng, trong hoàn cảnh mọi thứ đều phát triển như vũ bão, đều bị công nghiệp hóa, thì không khí và môi trường cũng theo đó mà biến đổi theo chiều hướng xấu đi. Việc tạo  lập các mảng xanh trong khu căn hộ giúp cho quý khách hàng nâng cao được sức khỏe của mình cũng như có một tinh thần sảng khoái. Có thể khẳng định rằng Đất Xanh luôn mong muốn mọi thứ tốt đẹp nhất dành tặng dân cư của mình.

Trong 2019, bên cạnh Opal City tại Phước Long B, Quận 9. Đất Xanh sẽ cho ra mắt dự án căn hộ Thủ Đức phân khúc tầm trung của mình. Tham khảo phân tích về chung cư Opal Boulevard Phạm Văn Đồng của Trần Đình Hiếu để biết thêm chi tiết.

Việc chọn khu căn hộ Opal City thật sự là điều sáng suốt khi mà mức giá căn hộ hiện tại được dự đoán chỉ rơi vào tầm trung bình 1 tỷ đồng cho một căn nhưng những gì mà Đất Xanh kiến tạo lại vượt quá sức tưởng tượng.

Sự kết hợp từ những doanh nghiệp tại Opal City

Ngoài Đất Xanh, căn hộ Opal City còn là sự kết hợp đến từ những doanh nghiệp lớn, có uy tín trong nhiều lĩnh vực. Nhà thầu xây dựng lần này là Coteccons, đây là nhà thầu đã quá quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng với vô vàn dự án bất động sản lớn nhỏ, từ trung cấp đến cao cấp. Ngoài ra, sự góp mặt của đơn vị quản lí CBRE hay ngân hàng bảo trợ Vietinbank, một trong những ngân hàng có uy tín bậc nhất tính tới thời điểm này.

Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm trong phương thức thanh toán bởi lẽ ngoài ưu đãi từ nhà đầu tư thì lãi suất cho vay các gói mua nhà vô cùng thấp, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ lên đến 70% giá trị căn nhà.

opal city

Có thể nói rằng dự án Opal City là sự kết hợp từ nhiều yếu tố về thiên thời, địa lợi, nhân hòa. Từ đây, một dự án hoàn hảo ra đời, được ví như một đảo ốc hay một thành phố thu nhỏ với vô vàn tiện nghi hiện đại.