Opal City và những ấn tượng sâu sắc nhất từ chính sách mua căn hộ

Opal City nằm trong phân khúc căn hộ tầm trung cao cấp với không gian sống lý tưởng, chất lượng, được nhận định là sẽ đứng đầu tại quận 9, TP HCM. Dự án này mang lại cho khách hàng những ấn tượng cực sâu sắc từ chính sách mua bán căn hộ tính đến thời điểm hiện tại.

Opal City cực lợi thế so với dự án bất động sản quận 9 khác khi nằm ngay sát với Khu Công nghệ cao, cùng trục đường với khu dân cư cao cấp Mega Ruby nên các tiện ích hiện hữu ngay tại dự án Opal City cũng đã nhận được sự quan tâm và chú ý của đông đảo khách hàng. Nếu như có nhu cầu tìm hiểu thông tin, quý khách hàng hãy xem các chia sẻ mới nhất tại: Quốc Dũng Blog và phân tích chi tiết về dự án mới Đất Xanh.

Dự án Opal City sở hữu vị trí toạ lạc cực đắc địa và lý tưởng

Opal City được xây dựng tại khu vực trung tâm quận 9- Liên Phường, Phú Hữu nên chiếm được ưu thế lớn về mặt vị trí. Đồng thời. Nơi đây còn là quỹ đất vàng hiếm hoi còn sót lại rất ít tại khu Đông Sài Gòn. Chính nhờ điều này mà tất cả những lợi thế của Opal City mang đến cho cư dân tương lai cũng đã được bộc lộ rõ ràng nhất. Vì thế mà, nhờ có tiền đề về vị trí đã mang đến giá trị tiềm năng vượt trội phát triển tốt nhất trong tương lai của khu vực đường Liên Phường đang có sự phát triển nhanh chóng về tất cả mọi mặt.

opal city vi tri

Từ vị trí dự án này, quý khách hàng có thể di chuyển đến nhiều khu vực trung tâm khác nhau như khu đô thị Phú Mỹ Hưng quận 7, Khu Công nghệ cao quận 9 cùng với một số khu vực quận khác như quận 1, quận 2, quận 3, quận Bình Thạnh… Nếu như di chuyển từ dự án này, thì việc lựa chọn tuyến cao tốc tàu điện luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu. Tuyến tàu điện Metro chỉ cách Opal City khoảng chưa tới 200m.

Chưa hết, sẽ không nữa, tuyến đường Cao tốc Long Thành- Dầu Dây được hoàn thành sẽ giúp quý khách hàng tiếp cận với hàng loạt chuỗi tiện ích ngoại khu đa dạng khác nhau, phục vụ như cầu sống hàng ngày.

Môi trường sống chính là yếu tố hấp dẫn luôn nhận được sự đánh giá cao của Tập đoàn Đất Xanh, khách hàng quan tâm có thể tham khảo thêm các thông tin về chủ đầu tư dự án mới quận 8 này tại đây: Quốc Dũng Blog cùng với góc nhìn về những thông tin thị trường bất động sản quận 9 và các dự án nổi bật trong khu vực hiện nay như căn hộ Safira và căn hộ HausBelo được tổng hợp đầy đủ và chi tiết.

Chính sách cực tốt khi mua căn hộ Opal City Đất Xanh

Tập đoàn Đất Xanh là chủ đầu tư nổi tiếng đứng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản. Do đó, phương thức thanh toán linh hoạt dành cho khách hàng khi mua căn hộ luôn là ưu tiên hàng đầu. Theo đó, quý khách hàng sẽ được thanh toán khi mua căn hộ theo nhiều hình thức khác nhau như: Thanh toán theo tiến độ dự án, thanh toán sau khi đã hoàn thành phần thô hoặc thanh toán khi căn hộ đã hoàn thành xong.

opal city dat xanh hinh anh

Viettinbank sẽ là ngân hàng tài trợ cho dự án này nên quý khách hàng khi mua dự án mới của Đất Xanh cũng sẽ được hưởng lợi từ các chsnh sách của ngân hàng. Chia sẻ pháp lý dự án Opal City Đất Xanh, quý khách hàng hãy tìm hiểu ngay tại Quốc Dũng Blog với những thông tin hữu ích khi mua chung cư quận 9 này.

Chủ đầu tư Đất Xanh từng được nhận nhiều bằng khen cũng như giải thưởng lớn nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi đặt niềm tin vào dự án Opal City.