Phân tích nhà thầu dự án Alpha City Cống Quỳnh Quận 1

Là một dự án đang hâm nóng thị trường bất động sản Sài Gòn, căn hộ Alpha City được biết đến như một siêu dự án mà khó có dự án nào có thể sánh được. Vậy nhà thầu chung tay với ông lớn Alpha King mang đến công trình kỳ vĩ này là ai. Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Alpha City đang là cái tên được khách hàng tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua, vì sao đây là lại là dự án Quận 1 hót đến như vậy? câu trả lời có trong: http://ledinhphong.vn/du-an/du-an-alpha-city-cong-quynh/. Tại đây khách hàng sẽ tìm thấy những thông tin dự án của Alpha King hữu ích khi tìm hiểu và đầu tư.”

alpha city quan 1 du an can ho thong minh

Nhà thầu dự án Alpha City Quận 1 đánh giá chi tiết

Là một siêu dự án giữa lòng thành phố, Alpha City tạo ra một cơn sốt cho thị trường bất động sản nơi đây với hàng loạt những ưu điểm vượt trội mà nó mang lại. Vậy ai là đơn vị cùng với Alpha King kiến tạo nên công trình kỹ vĩ này? Đó chính là tập đoàn Shanghai Contrucstion Group ( SCG) – nhà thầu thi công hàng đầu Trung Quốc, được xếp hạng là công ty xây dựng lớn thứ 16 trên thế giới dựa trên doanh thu năm 2011.

” Với một vị trí địa lý vô cùng đắc địa mang lại giá trị to lớn cho các dự án bất động sản. Vị trí căn hộ Alpha City – Alpha King đã được đánh giá bởi Lê Đình Phong cập nhật tại : ledinhphong.vn. Đây là dự án hứa hẹn mang đến bộ mặt mới cho thị trường bất động sản quận 1.”

tien do thuc te cua du an alpha city

Shanghai Contrucstion Group là đơn vị có nhiều đóng góp trong công cuộc xây dựng và hiện đại hóa tại các thành phố lớn của Trung Quốc. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm , hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với việc sở hữu các công nghệ cốt lõi trong xây dựng , đơn vị này đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng khách hàng trong và ngoài nước. tính đến thời điểm hiện tại thì tập đơn vị này đã mang đến khách hàng hàng trăm công trình có tầm cỡ tại hơn 30 quốc gia trên thế giới.

” Bên cạnh thông tin đánh giá về nhà thầu dự án mới Quận 1 thì quý khách sẽ không nên bỏ qua tin tức mới nhất về chủ đầu tư dự án Alpha City Cống Quỳnh của Phong Le. Đây là tập đoàn bất động sản danh tiếng trên nhiều quốc gia. Rất nhiều thông tin chủ đầu tư Alpha King nhà đầu tư nên biết.”

Alpha Hill phân khu của Alpha City được đầu tư hiện đại, xem video:

Phạm vi kinh doanh của SCG từ hợp đồng xây dựng đến tất cả các lĩnh vực kinh doanh liên quan đến xây dựng, phát triển bất động sản, đầu tư và quản lý các tiện ích công cộng và cơ sở hạ tầng, là đơn vị có những thành tích nổi bật, tiên phong trong lĩnh vực xây dựng và kỹ thuật, đơn vị đã góp mặt trong top 50 của “nhà thầu toàn cầu 250 hàng đầu” của US New Record.

Để dạt được những thành tựu to lớn hơn nữa, đơn vị này hoạt động dựa trên sứ mệnh của mình đặt ra “với sự hài hòa như nguyên tắc cơ bản, luôn luôn theo đuổi tốt nhất” để có thể đem đến cho khách hàng những công trình kỳ vỹ hơn nữa.

Tập đoàn Alpha King đầu tư 2 dự án bất động sản ở trung tâm TP. HCM

Alpha City một trong những công trình làm nên tên tuổi của SCG

Tập đoàn xây dựng SCG để lại dấu ấn trong lòng khách hàng với những công trình nổi tiếng như: Cầu Lubu- cây cầu thép có nhịp dài nhất thế giới, cầu biển Đông Trung Quốc- cây cầu xuyên đại dương đầu tiên của trung Quốc, Tháp truyền hình Oriental Pearl có chiều cao 1535 feet…

Với những công trình để đời như vậy, đây xứng đáng là một đơn vị đứng đầu ngành xây dựng trên toàn thế giới.

Bài viết mới : Căn hộ Alpha City Cống Quỳnh hệ thống giao thông phát triển