Rome Diamond Lotus Quận 2 niềm tin từ uy tín chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm bởi đây là yếu tố quan trọng quyết định đến tiến độ cũng như chất lượng của các dự án. Rome Diamond Lotus là dự án đang nhận được đông đảo sự ủng hộ của khách hàng. Vậy chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus là đơn vị nào. Bài viết sau tôi sẽ cùng bạn tìm hiểu.

Hầu hết các căn hộ ven sông quận 2 là nơi an cư lý tưởng mà đông đảo khách hàng đều hướng đến. Khách hàng có thể tham khảo thông tin liên quan đến các dự án  quận 2 tại canhoquan2. Đây là những thông tin thị trường căn hộ quận 2 đươc cập nhật mới nhất và chính xác nhất.

Rome Diamond Lotus niềm tin từ chủ đầu tư

Chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus là Phúc Khang Corporation – Công ty Cổ phần Đầu Tư và Xây Dựng Phúc Khang, một công ty mới được thành lập năm 2009 nhưng được khách hàng tin tưởng và ủng hộ.

hinh anh rome diamond lotus

Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty này là kinh doanh nhà ở, kinh doanh bất động sản, tư vấn quản lý doanh nghiệp, tư vấn đầu tư, cho thuê kho, bãi, nhà xưởng…..

Hoạt động với tầm nhìn, sứ mệnh là trở thành một trong những tập đoàn hàng đầu về đầu tư, xây dựng và kinh doanh bất động sản mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ, bất động sản thiết thực cho mọi người Phúc Khang ngày càng xây dựng được niềm tin của khách hàng dành cho mình.

Video giới thiệu dự án Rome Diamond Lotus

Phúc Khang luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm giúp con người hòa mình với thiên nhiên, mang lại một môi trường sống tromg lành, tiết kiệm năng lượng.

Phúc Khang đã thành công ở một số dự án và được khách hàng đánh giá cao như Diamond Lotus Riverside, Diamond Lotus Lakeview.

Quý khách hàng có thể tham khảo thông tin về thị trường quận 2 tại blong canhoquan2.today. Đây là blog dự án bất động sản đang hot cung cấp một cách đầy đủ và chính xác nhất các thông tin liên quan đến các dự án.

Thông tin dự án Rome Diamond Lotus

Dự án Rome Diamond Lotus được triển khai xây dựng tại phường An Phú quận 2 ngay đoạn giao giữa đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ.

tong quan rome diamond lotus

Dự án này được triển khai xây dựng với tỏng diện tích là 16.780 m2, quy mô bao gồm 1 tòa tháp cao 32 tầng bao gồm tầng hầm, từ tầng 1 -3 là khu vực shophouse, từ tầng 4-5 là dịch vụ thương mại, từ tầng 6 – 32 là khu căn hộ cao cấp.

Rome Diamond Lotus được xây dựng bởi nhà thầu coteccons, một nhà thầu có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng. Ngân hàng Phương Đông OCB là ngân hàng bảo lãnh, hỗ trợ mọi vấn đề liên quan đến tài chính của dự án này.

Những vấn đề xoay quanh dự án căn hộ quận 2 luôn là vấn đề được đông đảo khách hàng quan tâm hàng đầu. Vì vậy khách hàng có thể theo dõi các bài viết của nóm chuyên gia SaleReal Team cung cấp. Công ty bất động sản SaleReal với đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao luôn đưa ra những nhận xét đánh giá về các dự án để khách hàng có thể hiểu rõ nhất về các dự án tại thị trường quận 2.

Như vậy trên đây là toàn bộ những chia sẻ về thông tin chủ đầu tư dự án Rome Diamond Lotus. Hi vọng đây sẽ là những thông tin hữu ích đối với khách hàng quan tâm tới dự án này.