Rome Diamond Lotus tiềm năng cho thuê

Rome Diamond Lotus của chủ đầu tư Phúc Khang nằm tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, phường Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2. Vừa mới được ra mắt nhưng dự án đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của không ít nhà đầu tư. Dự án mang tiêu chuẩn sống cao cấp hứa hẹn sẽ sỡ hữu một môi trường sống đẳng cấp, lý tưởng nhất tại Quận 2.thong tin rome diamond lotus

Vào thời điểm hiện tại, đang có khá nhiều quý khách hàng đang phân vân không biết có nên đầu tư cho thuê hay không. Thông qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ về những lý do mà quý khách hàng nên đầu tư cho thuê căn hộ Rome Diamond Lotus.

Sỡ hữu khá nhiều những điểm nổi bật từ vị trí, chất lượng môi trường sống, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… Tất cả những yếu tố này đã làm cho Rome Diamond Lotus trở nên nổi bật so với các dự án khác xung quanh khu vực. Dự án có tổng diện tích lên đến 1 ha, với 3 block và cung cấp ra thị trường khoảng 380 sản phẩm. Quý khách hàng quan tâm có thể tham khảo bài viết về thông tin dự án mới của Phúc Khang:

Bài viết sẽ giúp cho quý khách hàng đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất đối với căn hộ cao cấp Quận 2 này vào thời điểm hiện tại.

Tìm hiểu ngay: Đánh giá thông tin dự án Rome Diamond Lotus

Rome Diamond Lotus  thế mạnh cho thuê

Sống tại dự án cực kỳ thuận tiện cho quý khách hàng đang làm việc, học tập hay phải di chuyển đến các khu vực: Quận 1, Quận 7, Quận 2,… Nhất là các chuyên gia, kỹ sư đang làm việc tại khu công nghệ cao Quận 9 ( chỉ mất 5 phút là có thể di chuyển đến ), dự kiến số lượng nhân viên làm việc tại khu vực này lên đến 300.000 người.

Hay trong tương lai là giới văn phòng, công sở làm việc tại trung tâm tài chính mới Thủ Thiêm. Bởi từ dự án này có thể di chuyển tới những địa điểm này một cách dễ dàng, thuận tiện khi di chuyển qua các tuyến đường: Nút giao An Phú, đại lộ Mai Chí Thọ, tuyến đường song hành cao tốc Long Thành – Dầu Giây,…the manh rome diamond lotus

Xung quanh Rome Diamond Lotus trong khoảng 2 – 3 năm sắp tới sẽ không hề thiếu bất kì một tiện ích sống nào. Hạ tầng giao thông cũng đang từng bước được đồng bộ và hiện đại hơn trong khoảng thời gian sắp tới.

Chủ trang căn hộ Quận 2 là công ty chuyên cung cấp thông tin và đánh giá về các dự án giá rẻ, trung cấp, cao cấp tại khu vực Quận 9 và Quận 2. Tìm hiểu thêm về công ty SaleReal: http://canhoquan2.today/gioi-thieu/

Hầu hết những thông tin về các dự án tại 2 khu vực này đều được chúng tôi chia sẻ rất chính xác và đầy đủ.

Căn hộ Rome Diamond Lotus có nhiều tiện ích lớn nhỏ khác nhau như shophouse, siêu thị mini, cafe ngoài trời, phòng tập gym, yoga,… Vào thời điểm bàn giao nhà thì hầu hết các tiện ích đã đi vào hoạt động.

Giá bán của căn hộ Rome Diamond Lotus

Ngoài Rome By Diamond Lotus thì tại khu vực Quận 2 đang còn có khá nhiều các dự án đã và đang được hiện hữu. Xem thêm về các dự án tại Quận 2: http://canhoquan2.today/du-an/

Video thông tin giá bán Rome Diamond Lotus

Phân tích và đánh giá chuyên sâu về những điểm nổi bật của từng dự án.

Vào thời điểm hiện tại, chủ đầu tư Phúc Khang vẫn chưa đưa ra bất kì thông tin gì về giá bán của dự án này, nhưng theo nhận định của chúng tôi dự án có giá bán rơi vào khoảng từ 65 triệu – 70 triệu/m2.